“แอนนา-ฮิปโป” ซัดแหลก ถ้าบริสุทธิ์ใจ ทำไมต้องสั่งนักข่าวลบภาพ

กดติดตาม TOP NEWS

แอนนา-ฮิปโป ซัดแหลก!! ถ้าบริสุทธิ์ใจ ทำไมต้องสั่งนักข่าวลบภาพ หลังพบรอยช้ำ และรอยข่วน บนร่างจ๊อบ

ภายหลังจาก “หนุ่ม กรรชัย” ได้พาบุคคลที่อยู่บนเรือที่เกิดเหตุทั้งหมด 4 คนมาร่วมพูดคุยไขทุกข้อข้องใจผ่านทางรายการ “โหนกระแส”

โดยมี “ไฮโซปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์, “จ๊อบ” นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร, “กระติก”อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ “แซน” วิศาพัช มโนมัยรัตน์

แต่อีก 1 คนบนเรือ คือ “โรเบิร์ต” ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ไม่ได้มาร่วมรายการ เนื่องจากความดันขึ้นจนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวานนี้ สาเหตุเพราะเครียดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลังจากจบรายการก็เป็นธรรมเนียมปกติของเหล่านักข่าวช่องอื่นๆที่จะตามมาจ่อไมค์สัมภาษณ์เพิ่มเติม และเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “จ๊อบ” 1 ใน 4 คนที่อยู่บนเรือแสดงท่าทางไม่พอใจ

จนเกิดความรุนแรงขึ้น ในจังหวะที่นักข่าวสำนักหนึ่งกำลังยื่นไมค์ขอสัมภาษณ์ “จ๊อบ” ปรากฎว่าเจ้าตัวใช้มือปัดไมค์ของนักข่าวช่องนี้จนได้รับบาดเจ็บ เป็นห้อเลือดที่นิ้วมือด้านขวา

ทั้งนี้นักข่าวคนดังกล่าวได้บอกว่า ตั้งแต่ “จ๊อบ” อยู่ในรายการก็สังเกตเห็นว่า ทั้งสีหน้าและอารมณ์อยู่ในความเครียดสูง และมีอาการหงุดหงิดเป็นระยะ

ไม่เพียงเท่านั้น จ๊อบ เป็น 1 ในบุคคลที่ถูกนักสืบโซเชี่ยลจับผิด ในเรื่องเสื้อขาดบริเวณหัวไหล่แขนซ้าย และปลายเสื้อแขนขวา ทางรายการจึงให้ถอดเสื้อเพื่อเปลื่ยนเสื้อที่ใส่ในวันเกิดเหตุ เพื่อจะพิสูจน์ว่าเสื้อที่ใส่ในวันเกิดเหตุนั้น ขาดจริงหรือไม่

ในจังหวะนี้เองปรากฎว่าหลังจากถอดเสื้อ ทีมงานได้ถ่ายภาพติด รอยช้ำที่ตัวบริเวณรังแร้ด้านขวา และรอยข่วนที่ต้นคอ ของจ๊อบ

หลังจากนั้น ปอ และ จ๊อบ ได้พยายามบังคับและบอกนักข่าวให้ลบภาพและฟอร์แมตการ์ดทั้งหมด จนทีมงานต้องลบภาพนั้นทิ้ง

แม้ ปอ และ จ๊อบ จะบอกเหตุผลของการสั่งลบภาพดังกล่าว เพียงเพราะไม่อยากให้เกิดประเด็นใหม่ก็ตาม

ด้านจ๊อบ บอกว่า รอยช้ำที่เกิดขึ้นนั้น เป็นอุบัติเหตุจนเกิดเป็นรอยช้ำ ขณะที่เขาลื่นล้มบนเรือในวันที่หาร่างแตงโม

ล่าสุดทีมข่าวท็อปนิวส์ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับ แอนนา และ ฮิปโป ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแตงโม โดยทั้งคู่ระบุว่า ไม่ขอฟันธงว่าเหตุการที่เกิดขึ้นเกิดจากอุบัติเหตุ หรือ การฆาตรกรรม

ในส่วนนี้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นผู้ดูแล เพราะถือว่าตราบใดที่ยังไม่มีหลักฐานเพียงพอ ก็ยังไม่ขอด่วนสรุป แต่ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด มีความไม่ชอบมาพากลหลายประการ

ในส่วนร่องรอยที่เกิดขึ้นบนร่างกายของ “จ๊อบ” นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร นั้น แอนนา และ ฮิปโป กล่าวเพียงสั้นๆว่า “…ถ้าบริสุทธิ์ใจจริง ทำไมถึงสั่งลบภาพ เพราะแผลหรือร่องรอยที่เกิดขึ้น อาจจะเกิดจากสาเหตุอื่นก็เป็นได้ …”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก