ฟาดแรง “ขวัญ อุษามณี” เดือดหลัง “แซน” ลั่นไม่เคยปัสสาวะแบบรีบๆในชุดบอดี้สูทเหรอคะ

กดติดตาม TOP NEWS

ฟาดแรง "ขวัญ อุษามณี" เดือดหลัง "แซน" ลั่นไม่เคยปัสสาวะแบบรีบๆในชุดบอดี้สูทเหรอคะ

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อทางด้าน “ขวัญ อุษามณี” ได้แชร์ภาพเป็นคำพูดของ แซน วิศาภัช เพื่อนของ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา ที่อยู่บนเรือที่ลำเกิดเหตุด้วยกัน โดยข้อความดังกล่าวได้เขียนไว้ว่า “พี่ไม่เคยปัสสาวะแบบรีบๆ ในชุดบอดี้สูทเหรอคะ ถ้าเคยก็น่าจะทราบ อย่าให้อธิบายเลย”

webp

webp

ซึ่งจากข้อความดังกล่าว ขวัญ อุษามณี ได้เขียนแคปชั่นไว้พร้อมกับแชร์ประสบการณ์การใส่บอดี้สูทของตนเอง หากเข้าห้องน้ำต้องถอดเริ่มใส่ทั้งหมด “ไม่เคยค่ะ ทำไม่ได้ด้วย ถ้าใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะว่าทำยังไง ใส่ Bodysuit เข้าห้องน้ำนี่ขวัญคือ ต้องถอดเริ่มนับ 1 ใหม่ ใครทำได้ช่วยสอนทีค่ะ มีใครใส่ปัสสาวะได้เลยไหมคะ”

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนมาคอมเมนต์ตอบกลับสาว ขวัญ อุษามณี ว่า “เราเคยค่ะ บอดี้สูทเป็นผ้ายืดเราใช้วิธีแหวกตรงเป้าแล้วฉี่ค่ะ เวลาด่วนๆทนไม่ไหวจริงๆ เราจะ ทำแบบนี้ค่ะ”

ขวัญ อุษามณี ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า “ผ้าไม่ย้วยขนาดนั้นนะคะ ถ้าผ้าย้วยจนหย่อนยานขนาดนั้น เค้าไม่เรียกว่า Bodysuot ละค่ะ เค้าเรียกว่ากระโปรงรึผ้าถุง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก