“แซน” ฉุนหลังสื่อจี้ถาม นาที “แตงโม” ตกน้ำ ชาวเน็ตแซะทำไมต้องตะกุกตะกัก

กดติดตาม TOP NEWS

"แซน" ฉุนหลังสื่อจี้ถาม นาที "แตงโม" ตกน้ำ ชาวเน็ตแซะทำไมต้องตะกุกตะกัก

จากกรณี “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาว พลัดตกเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนพบร่างบริเวณใกล้เคียงท่าน้ำพิบูลย์สงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ หลายคนตั้งสันนิฐานว่าอาจจะไม่ใช่อุบัติเหตุ จึงเรียกร้องให้ กระติก ผู้จัดการของแตงโมออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และล่าสุด เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 27 ก.พ.65 ที่สภ.เมืองนนทบุรี น.ส. อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ น.ส.วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน หนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ ร่วมกันแถลงถึงเหตุการณ์ในวันที่ แตงโม นิดาพลัดตกเรือ โดยแซนล่าถึงเหตุการณ์นาทีแตงโมตกเรือเธอได้เล่าว่าเธอเป็นคนที่เห็นเหตุการณ์ โดยในตอนนั้นเธอได้นอนอยู่ตรงเรือ แล้วโมกำลังจะปัสสาวะ ครั้งแรกบอกแตงโมจับขา 2 ข้าง นักข่าวเลยถามสวนกลับว่าถ้าจับ 2 ข้าง แล้วแตงโมจะปัสสาวะได้อย่างไร ซึ่งคำถามนี้ก็ทำให้แซนออกอาการฉุนเบาๆ แล้วเปลี่ยนคำตอบว่าจับขาข้างเดียว ก่อนพลัดตกลงน้ำไป ต่อมานักข่าวได้ถามว่า ตกน้ำแล้วจมหายเลยทันทีหรือไม่ ทางแซนบอกว่าไม่เห็นเพราะว่ามืดมาก ได้แต่ตะโกนบอกคนขับเรือว่าแตงโมตกน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก