“กระติก”เล่าทุกอย่างผ่าน”แอนนา” เผยสิ่งที่จะทำอย่างสุดท้ายให้”แตงโม”

กดติดตาม TOP NEWS

แอนนา เคลื่อนไหวล่าสุด เผยเคลียร์กับกระติกแล้ว เหลือให้ตำรวจกับการชันสูตรออกมา

จากกรณี นักแสดงสาว แตงโม เกิดอุบัติเหตุพลักตกเรือ ก่อนพบร่างลอยขึ้นกลางแม่น้ำ บริเวณโป๊ะเรือพิบูลสงคราม  ทางด้านนายแอนนา วรินทร หรือ แอนนา ทีวีพลู และกลุ่มเพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ พร้อมออกมาเปิดเผยว่า การเสียชีวิตของแตงโมยังมีข้อข้องใจอีกหลายประเด็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือ และก็ได้พยายามติดต่อไป ยัง กระติก ผู้จัดการส่วนตัว และเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ตนถูกปฏิเสธแล้วอ้างให้ไปสอบถามกับเจ้าตำรวจเอาเอง ซึ่งพวกตนไม่สามารถรู้เรื่องราวได้เลย ส่วนในวันเกิดเหตุ แตงโม ที่ได้ลงงานไว้ว่า มีไปลงเรือกินข้าว ซึ่งโดยปกติ แตงโม จะไม่รับงานประเภทนี้หรืองานเอ็นเตอร์เทรน พวกตนก็ไม่แปลกใจ อาจเป็นส่วนตัว ส่วนเพื่อนที่อยู่บนเรือ พวกตนขอยืนยันว่าไม่รู้จักมาก่อน จึงไม่ทราบว่างานดังกล่าวเป็นงานอะไรกันแน่

ล่าสุด แอนนา ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยระบุว่า เคลียร์กับกระติกแล้ว นางเล่าทุกอย่างหมดสิ้น สภาพจิตใจนางย่ำแย่พอสมควร สมบัติอะไรของโมก็คือของโม ลูกกระติกไม่ได้รับอะไร เช็คแอคเคาน์ในไอจีไม่มีใครล๊อกอิน สิ่งที่จะทำสุดท้ายคือแต่งหน้าให้เพื่อนจัดงานให้ดีที่สุดเป็นครั้งสุดท้าย และเผยอีกว่า คุนกันยาวมาก ถามทุกข้อสงสัยหมดแล้ว ที่เหลือให้ตำรวจกับการชันสูตรออกมา ถ้าตรงกันก็จบ ส่งเพื่อนขึ้นสวรรค์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก