“แอนนา” โพสต์คลิป “แตงโม” เพื่อนรัก “อยากขอโอกาสแบบนี้กลับมาอีกครั้ง”

กดติดตาม TOP NEWS

"แอนนา" โพสต์คลิป "แตงโม" เพื่อนรัก "อยากขอโอกาสแบบนี้กลับมาอีกครั้ง"

ยังคงระดมกำลังค้นหา นักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังจากตกเรือจมหายเมื่อค่ำคืน 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งทางด้าน แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม ได้ยังไปสถานที่เกิดเหตุตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และยังคงรอเพื่อนกลับมา

ก่อนหน้านี้แอนนา ได้โพสต์ซึ่งถึง แตงโม โดยระบุว่า โมว่ายน้ำเป็นแต่ว่ายไม่เก่ง คนภายนอกจะว่ายังไงแต่ 17 ปีที่เป็นเพื่อนกันมา นางจิตใจดีมาก ทำงานได้เงินมาทุกบาทเอามาดูแลคนในครอบครัว ตอนเรียนปี1 แอนนาส่งตัวเองเรียนบางวันไม่มีเงินกินข้าว แตงโมจะให้ 300-500 แลกกับการตามไปดูแลนางในกอง นางพูดเสมอว่าแอนนาเธอเป็นคนเก่ง ชั้นว่าเธอต้องไปได้ไกล คำพูดของเพื่อนคนนี้อิมแพคกับใจเรามาก เจอกันครั้งล่าสุด นางบอกชั้นภูมิใจในตัวเธอมาก และปีนี้ชั้นจะหาเงินให้ได้มากๆชั้นจะพาเบิร์ด(แฟน)ไปสวิสกับเธอด้วยรอบนี้ เราก็ยังถามสวนไป เธอก็มีเงินก็ไปได้นี่ นางก็บอกชั้นภาระเยอะ ถ้าไม่เหลือจริงๆชั้นจะไม่ออกไปไหน ก่อนหน้านี้โมเก็บตัวในบ้านทานยาแก้ซึมเศร้าจนน้ำหนักขึ้น นางกลัวสังคม เอาแต่นอนในบ้าน ตอนนี้ชีวิตที่กำลังจะไปได้ดีในทุกด้าน ชีวิตที่เธอกำลังจะได้ใช้ในแบบที่อยากเป็นอยากทำเหมือนที่เธอเล่าเมื่อวันก่อนมันกำลังจะเกิดขึ้น กลับมาใช้ชีวิตนะเธอ ชั้นรอ ล่าสุดคืนวันที่ 25 ก.พ.2565 แอนนา ได้มีการโพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า 15 มกรา พาโมไปล่องเรือครั้งแรกของปีนี้ ตอนนั้นสนุกมาก มีความสุข ขอเวลาแบบนี้โอกาสแบบนี้กลับมาอีกครั้งนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก