“อิน บูโดกัน” นักร้องดัง แจ้งข่าวติดโควิด

วันที่ (22 ก.พ. 2565) ทางด้าน "อิน บูโดกัน" นักร้องดัง ประกาศแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19

วันที่ (22 ก.พ. 2565) สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวอารมณ์ดี “อิน บูโดกัน” ที่ล่าสุด เธอได้ออกมาโชว์ใบตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเล่าอาการก่อนพบเชื้ออย่างละเอียดว่า
“อินกราบขอโทษทุกๆ ท่านที่ใกล้ชิดและกราบขอโทษทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการทำงานด้วยนะคะดูแลตัวเองดีดีนะ ถ้าแน่ใจว่าดูแลตัวเองดีแล้ว ให้ดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมอีก ถ้าดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมอีก ดีแล้ว ก็ขอให้มีความสุขจ้าาาา แฮร่

ข่าวที่น่าสนใจ

อาการเหมือนไข้หวัด เหมือนภูมิแพ้ปกตินี่แหละ ไข้ขึ้น มีน้ำมูก มีคัดจมูก มีคันคอ ตอนแรกนึกว่าตากฝนแล้วเป็นหวัดธรรมดาแต่ที่ประหลาด คือ คันคอมาก คันบริเวณกล่องเสียง (แถวๆ ลูกกระเดือก) ยิบๆๆๆๆๆ ยิบแรงมาก แค่คืนเดียว ตรวจ atk ผลปกติ ตื่นมาอีกวัน ไม่คันคอแล้ว แต่มีเสมหะ ไข้ก็ไม่มีแล้ว อุณหภูมิปกติ แต่รู้สึกไม่สบายตัว กินอะไรเริ่มไม่อร่อย คอขมๆ จมูกได้กลิ่นปกติ วิตามินที่อินกินทุกวัน จันทร์-ศุกร์ C/B/Zing/Nac/Alpha lipoic/อาสาทิยะโอสถ แอสตร้า2เข็ม (เข็ม 3 มีนาคม คงต้องเลื่อน)”

ซึ่งหลังจากที่เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาส่งกำลังใจให้หายไวๆ กันอย่างคับคั่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กกต." เปิดตัวเลขสมาชิก "กล้าธรรม" เดือนก.ค.พุ่งอันดับ 1 "โฆษกพรรค" ย้ำจุดยืนโปร่งใส ทำประโยชน์ชาติ ยกระดับชีวิตเกษตรกร
วธ.ประกาศผล "1 จังหวัด 1 เมนู" ปี68 ยำสาหร่ายผมนาง สงขลา หมูจำเหนียว สุราษฎร์ฯ ติดโผ
ตำรวจมอบใบประกาศชื่นชมสองวินมอไซค์รับจ้าง พลเมืองดีช่วยจับคนร้ายวิ่งราวร้านทอง
ผู้นำสหรัฐ-รัสเซียจ่อถกความร่วมมือทางเศรษฐกิจและยูเครน
จีนอาสาเป็นกาวใจไทย-กัมพูชาแก้ปัญหาพิพาท
"ลุงพล" นอนคุกต่อ หลังศาลฎีกาไม่อนุญาตประกันตัว ชี้พฤติการณ์ร้ายเเรงหวั่นหลบหนี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​