เตรียมตัวให้พร้อม! ลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3” 14 มิ.ย.นี้ รับเงิน 3,000 บาท

เตรียมตัวให้พร้อม! ลงทะเบียน "คนละครึ่งเฟส 3" 14 มิ.ย.นี้ รับเงิน 3,000 บาท

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิเผยว่า กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนที่ไม่เคยได้รับสิทธิ “คนละครึ่ง” มาก่อน ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ในวันที่ 14 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป จำนวน 16 ล้านสิทธิ โดยลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” หรือเว็บไซต์ www. คนละครึ่ง .com ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.

ส่วนผู้ที่รับสิทธิ คนละครึ่ง เฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เพียงกดยืนยันรับสิทธิ ในแอปฯ เป๋าตัง ผู้ร่วมโครงการทั้งหมด จะได้รับวงเงินตลอดโครงการรวม 3,000 บาท เริ่มจ่ายได้ตั้งแต่ ก.ค. – ธ.ค. 64

สำหรับผู้รับสิทธิคนละครึ่งเฟส 3 แล้ว แต่จะเปลี่ยนไปเข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” ภายใน 28 มิ.ย.นี้ จึงจะเป็นการสละสิทธิโครงการเดิมทันที

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คณะ บตส.59 ศึกษาดูงานเมืองพัทยา เรียนรู้บริหารเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติ ชูระบบ CCTV AI เสริมความปลอดภัย
คริสต์มาส–ปีใหม่อุ่นใจ ตม.6 ระดมกำลังดูแลความปลอดภัยเต็มรูปแบบ
โป๊ปส่งสาส์นคริสต์มาสเรียกร้องรัสเซีย-ยูเครนเจรจากันโดยตรง
สภ.นิคมอุตสาหกรรม ลำพูน ทลายเครือข่ายยา! ซุ่มจับกลางเมือง ยึดยาบ้า 1,649 เม็ด รวบเอเย่นต์รับจ้างวางของ
จันทบุรี เริ่มประชุม GBC รอบสอง หลังฝ่ายกัมพูชาขอเลื่อนเวลา เข้าหารือช่วงค่ำ
มอบโคแม่พันธุ์ดีให้เกษตรกรเพื่อส่งมอบความสุขปีใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​