เตรียมตัวให้พร้อม! ลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3” 14 มิ.ย.นี้ รับเงิน 3,000 บาท

เตรียมตัวให้พร้อม! ลงทะเบียน "คนละครึ่งเฟส 3" 14 มิ.ย.นี้ รับเงิน 3,000 บาท

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิเผยว่า กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนที่ไม่เคยได้รับสิทธิ “คนละครึ่ง” มาก่อน ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ในวันที่ 14 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป จำนวน 16 ล้านสิทธิ โดยลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” หรือเว็บไซต์ www. คนละครึ่ง .com ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.

ส่วนผู้ที่รับสิทธิ คนละครึ่ง เฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เพียงกดยืนยันรับสิทธิ ในแอปฯ เป๋าตัง ผู้ร่วมโครงการทั้งหมด จะได้รับวงเงินตลอดโครงการรวม 3,000 บาท เริ่มจ่ายได้ตั้งแต่ ก.ค. – ธ.ค. 64

สำหรับผู้รับสิทธิคนละครึ่งเฟส 3 แล้ว แต่จะเปลี่ยนไปเข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” ภายใน 28 มิ.ย.นี้ จึงจะเป็นการสละสิทธิโครงการเดิมทันที

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รอง ผบ.ตร.กำชับอำนวยการจราจร มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 เชิญชวนประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดี
เหลียวหลังแลหน้า! เยี่ยม ตร.จราจรบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่
จิตอาสาสายพันธุ์อาร์ ลงพื้นที่ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด อำเภอบางบาล
The Empress Hotels Group เชียงใหม่ สิ่งที่ทำให้เราโดดเด่น คือ ความมุ่งมั่นในการมอบบริการที่เป็นเลิศ
9 เกจิดังภาคใต้ นั่งปรกพุทธาภิเษก วัตถุมงคล “ หลวงปู่อ่ำ ญาณธโร “ มอบเป็นเกราะป้องกัน ทหารชายแดนกัมพูชา
กกต.เพชรบูรณ์ เปิดอบรมผู้สมัคร อบต. เข้มกฎหมายเลือกตั้ง– หวังสร้างการเลือกตั้งสุจริต เที่ยงธรรม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​