เจ็บจี๊ด!“อดีตผู้พิพากษา”ย้อน“แม้ว”เก่งแต่พูด ยกอดีตตบหน้า

“อดีตผู้พิพากษา”ย้อน“แม้ว”เก่งแต่พูด ยกอดีตตบหน้าเคยบอกจะแก้รถติดเมืองกรุงใน 6 เดือน

จากกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พูดในคลับเฮาส์หนึ่งว่า สามารถแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจไทยได้ภายใน 6 เดือน โดยผู้ใช้คลับเฮาส์รายหนึ่ง สอบถามความเห็นโทนี่ ว่าถ้านายกรัฐมนตรีไม่ใช่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม คุณโทนี่คิดว่าเศรษฐกิจประเทศไทยจะฟื้นภายในกี่ปี นายทักษิณ กล่าวว่า ที่ถามว่าเศรษฐกิจไทยจะกลับมาได้อย่างไรถ้าเปลี่ยนผู้บริหารประเทศ ผมคิดว่าอยู่ที่ความเข้าใจปัญหาเศรษฐกิจว่าเข้าใจแค่ไหน และจะทำแค่ไหน อันนี้พูดยาก ผมคิดว่าประมาณ 3 ปี เศรษฐกิจไทยน่าจะฟื้นกลับคืนมา เมื่อถามว่า หากเป็นทักษิณทำเองจะใช้เวลาเท่าใด นายทักษิณ กล่าวว่า 6 เดือน ขอขิงหน่อย ไม่เชื่อก็อย่าท้า

ล่าสุด นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า นายทักษิณ ชินวัตร เคยยืนชี้มือขึ้นฟ้าในช่วงหาเสียงเลือกตั้งว่า จะแก้ปัญหาจราจรในกรุงเทพมหานครให้สำเร็จได้ใน 6 เดือน นายทักษิณเป็นนายกรัฐมนตรีเป็นเวลา 5 ปีเศษ สามารถแก้ปัญหาจราจรในกรุงเทพมหานคร ได้สำเร็จจริงหรือไม่ ประชาชนคนไทยคงทราบกันดีอยู่แล้ว

และการที่นายทักษิณอ้างว่า จะแก้ปัญหาเศรษฐกิจของประเทศให้ได้ภาย 6 เดือน คงไม่ต่างจากที่เคยคุยว่าจะแก้ปัญหาจราจรให้สำเร็จได้ภายใน 6 เดือนนั่นแหละ คือเก่งแต่พูดเท่านั้นเอง!

 

2021 06 03 10 37 27

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก