ดร.สมเกียรติ แฉ ‘แอมเนสตี้’ วิ่งเต้นหนักขอกลับไทย

ดร.สมเกียรติ แฉ 'แอมเนสตี้' วิ่งเต้นหนักผ่านกระทรวงแรงงานขอกลับมาเปิดที่ทำการในไทย อีกครั้ง ลั่นอย่าไปยอม จี้รัฐกวาดล้างเอ็นจีโอที่เป็นภัยต่อชาติให้จบในสามเดือน

ดร.สมเกียรติ โอสถสภา อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Somkiat Osotsapa ว่า องค์กร Amnesty International ประจำภูมิภาคเอเซีย เคยมีที่ทำการที่ประเทศไทย แต่ถูกปิดไปสองปีแล้วเพราะไม่ส่งรายงาน รายละเอียดให้ครบถ้วน หัวหน้าเป็นชาวสิงคโปร์ ลึกๆคือเป็นภัยกับประเทศไทย และมิตรประเทศรอบบ้านของไทยทั้งหมด เข้ามาวุ่นวายเรื่องสามจังหวัดภาคใต้ด้วย ตอนนี้มาวิ่งเต้นเอากับกระทรวงแรงงาน ขอมาเปิดที่ทำการในไทยอีกครั้ง อย่ายอมเด็ดขาดครับ ได้ยินว่าไปวิ่งหลายหน่วยงาน ระดับสูงของไทยรังเกียจมาก แต่ไม่พูดตรงๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ดร.สมเกียรติ กล่าวว่า รมว. แรงงานอย่ายอมเด็ดขาดครับ ไปแล้วไปเลย ไปตั้งที่สิงคโปร์ จีน ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม อินโดนิเซีย รัสเซีย มาเลเซียก็ได้ 555 อาจโดนประหาร จับเข้าคุก ภัยต่อความมั่นคงของชาติครับ ไม่มีใครกล้าพูด ผมพูดเอง ไม่มีชาติไหนเอา ผมรู้จักคนก่อตั้งด้วยซ้ำ อย่าชักศึกเข้าบ้าน เกิดสงครามย่านนี้จะเหนื่อย

ดร.สมเกียรติ กล่าวว่า Amnesty Internation ประจำประเทศไทยก็เลิกเถอะ ครับ ต้องต่ออนุญาติทุกสองปี ด่าทุกเรื่อง อยู่ฝั่ง Boycott ไทยแลนด์ด้วย ก็ Boycott ออกไปซีครับ กระทรวงแรงงานมีหน้าที่ดูแลความมั่นคงของประเทศด้วย ติดเรื่องความมั่นคงของชาติครับ ชวยๆกันนะครับ่
โหวต มาช่วยอาจารย์ที

กล่าวอีกว่า วันที่ 21 กพ. นี้ ตัดสิน ช่วยตามดูหน่อยครับ จะช่วยให้แก้ปัญหาสามจังหวัดง่ายขึ้น ก่อนหน้ารัฐบาลนี้รับ NGo อันตรายเข้ามาเยอะ โง่นิ อ้อ กวาดล้าง NGO ที่เป็นภัยต่อชาติอื่นๆให้เสร็จในสามเดือนนี้นะครับ มีตำแหน่ง ต้องมีตำนาน ประเทศอื่นๆไล่ออกไปหมดแล้ว มีกฏหมายเข้มงวดด้วย ไม่ใช่เรื่องสร้างงานให้คนไม่กี่คน…..เตือนเมื่อสามปีที่แล้ว แรงงานดูแลที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น