นครศรีธรรมราช นายอำเภอนำทีมบุกจับกุมบ่อนการพนันเย้ยกฎหมาย

นายอำเภอสิชลเมืองคอนนำกำลังฝ่ายปกครองและตำรวจบุกจับนักพนันกลางสวนปาล์มระทึก ได้นักพนัน 13 คนไม่กลัวโควิด-สาวใหญ่สารภาพเป็นเจ้ามือจัดให้มีการเล่นการพนันคลาดเครียดโควิด-19

53145

               (2 มิ.ย.) นายไพรัตน์   ทับชุม นายอำเภอสิชล จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อเย็นวานนี้ (1 มิ.ย.) ได้รับรายงานว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไผ่ผ่องไทยมีนักพนันจำนวนมากลักลอบเข้าไปเล่นการพนันในสวนปาล์มดังกล่าวจำนวนมาก เหตุถเกิดภายในในสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ 9 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังปลัดอำเภอสิชล และสมาชิกอาสารักษาดินแดนอำเภอสิชลที่ 13 และกำลัง ตำรวจ สภ.สิชล ได้ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

               เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ทั้งหมดของนายอำเภอสิชล เดินทางไปถึงสวนปาล์มได้พบกับกลุ่มนักพนันจำนวนมากกำลังล้อมวงเล่นการพนันไผ่ผ่องไทยหลายวงแบบไม่กลัวการติดเชื้อโควิด เมื่อนักพนันเห็นกำลังเจ้าหน้าที่ต่างตกใจวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทางเจ้าหน้าที่ อส.จึงกระจายกำลังไล่จับนักพนันอย่างทุลักทุแลได้ทั้งหมด 13 คน ที่เหลือสามารถวิ่งหลบหนีไปได้ จากการสอบสวนในเบื้องค้นมี น.ส.วัชรี  วัฒนศิริ อายุ 51 ปี ผู้จัดให้เล่นพร้อมของกลางไพ่ผ่องไทย จำนวน 4 สำรับ,เสื่อปูนั่ง 2 ผืน เงินสด 560 บาท ไม้เขี่ยไพ่ 9 อัน

849074

                จึงคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่ง พนักงานสอบสวน สภ. สิชลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาร่วมพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันไพ่ผ่องไทย พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ทำการชุมนุม มั่วสุม ฝ่าฝืนประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินทุกท้องที่ทั่วราชอาณาจักร และแจ้งข้อกล่าวหานางวัชรี วัฒนศิริ เพิ่มเติมว่าเป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันไพ่ผ่องไทย พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาตดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก