คืบหน้าปล้นทอง รู้แล้วรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นของใคร หนุ่มลูกค้าเคราะห์ร้ายโดนลูกหลง เสียชีวิตแล้ว

รอง ผบก.ภ.จว.ตาก เผยรู้แล้วรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นของใคร นำตัวสอบ แต่ยังไม่แจ้งข้อหาหรือจับกุมใคร ส่วนทองได้ไปประมาณ 300 บาท หนุ่มลูกค้าเคราะห์ร้ายโดนลูกหลง เสียชีวิตแล้ว

จากกรณีเกิดเหตุ 3 คนร้ายขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า กระบะตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บง 1910 ลงจากรถใช้ค้อนที่เตรียมไปทุบกระจกหน้าร้านทอง อีกสองคนใช้ปืนจ่อยิงไปที่บานประตูกระจกเข้าไปที่ร้าน จนสามารถเข้าไปปล้นทองในร้านได้ จากร้านทองกรุงเทพ 4 สาขาพบพระ เลขที่ 356 ถนนเทศบาลกลาง ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ใกล้ตลาดสดเทศบาล โดยขณะก่อเหตุ มีลูกค้าที่กำลังเลือกซื้อทองได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งคาดว่าอาจส่วนเจ้าของร้านนั้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายจากกระจกบาด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด พ.ต.อ.อัมพล วงศ์ใหญ่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้เบื้องต้นให้ตำรวจวิทยาการเก็บรายละเอียดต่างๆ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆในพื้นที่ ส่วนเจ้าของรถทราบแล้วว่าเป็นรถของอดีตตำรวจเก่า ซึ่งไม่น่าจะเกี่ยวข้อง ส่วนรถลูกเอาไป และตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้ง3รายมาสอบปากคำที่ สถานีตำรวจภูธรพบพระแล้ว แต่ยังไม่มีการจับกุมใคร ทั้งนี้การสั่งการสกัดกั้นทุกเส้นทางหลบหนี ส่วนแนวชายแดนเราได้ประสานไปยังฝ่ายทหารให้ช่วยสกัดกั้นคนร้าย ส่วนทองที่คนร้ายได้ไปจากการสอบถามทางร้านทองประมาณ 300 บาท

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า สำหรับลูกค้าที่มาเลือกซื้อทองในร้านขณะเกิดเหตุพร้อมภรรยา คืนนายอาขือ เป็นชาวเมียนมา อายุ29 ปี โดนลูกหลงขณะที่คนร้ายยิงปืนเข้าไปในร้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัสนำส่งโรงพยาบาลพบพระ ซึ่งตอนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนภรรยาปลอดภัย สำหรับในวันพรุ่งนี้ พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาดูสถานที่เกิดเหตุด้วยตนเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตีบทเศร้า “ฮุน เซน” จ่อร้องกาชาดสากล จี้ไทยปล่อย 18 ทหารกัมพูชา โอดไม่ได้หลับได้นอน ประชุมผบ.ทหาร เขมร เตรียมประชุม “จีบีซี” ที่มาเลย์
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 29 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง กทม.มีฝนเล็กน้อย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) "เมืองฝูโจว" พัฒนาเมืองควบคู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หูเป่ยใช้ 'หุ่นยนต์อัจฉริยะ' ทำความสะอาดแผงโซลาร์
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​