“แอดมินเจน” ขยายสาขา เปิดเพจรักลุง เสริมทัพประยุทธ์ โชว์ทีมงานอุดมกรณ์เดียวกัน

กดติดตาม TOP NEWS

เชียร์ลุง ขยายสาขา เปิดเพจ "รักลุง.com" เดินหน้าให้กำลังใจ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เชิญผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน ติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมยึดมั่นในสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ประสบความสำเร็จตามเจตนารมณ์ของทีมงานผู้ก่อตั้งเพจเชียร์ลุง ที่เปิดมายาวนานหลายปี วัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังใจและสนับสนุนการทำงานของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมี คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือ แอดมินเจน เป็นหัวเรือในการขับเคลื่อนทำทุกๆกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์นอกสถานที่ และนอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความตามกระแสการเมืองหน้าเพจเป็นระยะๆ

ปัจจุบัน เพจเชียร์ลุง และ เพจเชียร์ลุง 2 มีผู้ติดตามรวมกันเกือบ สามแสนคน ถึงแม้จะมีผู้ติดตาม ไม่ถึงหลักล้าน ทว่าทางทีมงานก็รู้สึกพึงพอใจและประสบความสำเร็จแล้ว เนื่องจากสามารถเป็นกระบอกเสียงส่งต่อไปถึงคนรักพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้อย่างถูกจุดชัดเจน

webp

webp

ล่าสุด แอดมินเจน ได้ผลึกกำลังกับแนวร่วม เปิดเพจเฟชบุ๊ก “รักลุง.com” พร้อมเปิดตัวทีมแอดมินให้เห็นหน้ากันชัดๆ ซึ่งมีอุดมการณ์ทางด้านการเมืองไปในทิศทางเดียวกัน หนึ่งในนั้นยังมี คุณเอ หรือ นาย ฐิติวัฒน์ ธนการุณย์ หรือ เอ กล้ามาก เก่งมาก เจ้าของภักดีคาเฟ่ และ คุณบุ๋ม หรือ น.ส.ธนานิษฐ์ พุฒิศรัญ เจ้าของร้านคอฟฟี่อีส บางแสน ชลบุรี นอกจากนี้ยังมี “เสมา ขุนศึกรักสถาบัน ” (ทองดี ทองเค) ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศสวีเดน รวมไปถึง คุณโต หรือ มิสเตอร์โต แอดมินเพจเชียร์ลุงรุ่น1 รวมอยู่ด้วย

แอดมินเจน เปิดเผยว่า เพจเราไม่ได้เป็นไอโอ ไม่ได้รับงานรับเงินใครมา แต่ทำขึ้นด้วยใจรักที่มีต่อ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และไม่ได้มีรูปแบบพิถีพิถันอะไร ทำด้วยใจล้วนๆ ถ้าถามว่าเอางบจากไหนมาทำ? ทำเพจไม่ต้องมีงบ ไปดูหน้าเพจได้เลย เราทำกันง่ายๆมาก และร่วมมือร่วมใจทำกันเองโดยปารศจากค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนการเคลื่อนไหวกิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ ถ้ามีค่าใช้จ่าย ก็ขอให้รู้ว่า ทั้งหมดนั้นเป็นเงินของพวกเรา และกลุ่มประชาชนที่รักลุงตู่ ช่วยกันสมทบ ไม่ได้รับจากรัฐบาลแม้เพียงบาทเดียว

“อยากให้คนรักลุงตู่ มารวมตัวกันเยอะๆ เพื่อรับข่าวสารกิจกรรมจากพวกเราอีกช่องทางนึง ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้ลุงตู่ ได้ทำงานต่อไป ท่ามการกระแสการเมืองที่ร้อนแรง และน่าหวั่นวิตกในหลายๆเรื่อง เสียงประชาชนตัวเล็กๆ ถ้ารวมตัวกันเยอะๆก็จะกลายเป็นเสียงที่ดังกึกก้อง ดังสะท้อนไปถึงลุงตู่ได้”

แอดมินเจน กล่าวทิ้งท้ายว่า นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของบุคคลที่มีความจงรักภักดี ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ซึ่งแน่นอนว่า เราจะมีการร่วมกันทำกิจกรรมเป็นระยะๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก