บุรีรัมย์ ระดมฉีดวัคซีนเด็ก 5 ขวบแล้ว มั่นใจควบคุมการแพร่ระบาดได้

กดติดตาม TOP NEWS

โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ ทำการฉีดวัคซีนให้กับเด็กตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไปแล้ว วันเดียวฉีดกว่า 1,000 คน เผยทั้งโรงเรียนฉีดวัคซีนไปแล้ว 98 เปอร์เซ็น ฝากถึงผู้ปกตรองนักเรียน ให้มั่นใจกับมาตรการที่เข้มข้นของการป้องกันการแพร่ระบาด

วันที่ 4 ก.พ. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ ได้จัดให้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้กับนักเรียนตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป จำนวน 1,154 คน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ฉีดวัคซีนให้กับนักเรียนที่อายุ 12 ปีขึ้นไปแล้วเกือบทั้งหมด

webp

webp

webp

นายชาญชัย ไชยพิศ ผอ.โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการฉีดเด็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป จำนวน 1,154 คน จากจำนวนนักเรียนทั้งหมดในโรงเรียนประมาณ 1,800 คน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ฉีดให้กับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไปแล้วจำนวนหนึ่ง การฉีดวัคซีนดังกล่าว ทางโรงเรียนได้ทำหนังสือถือผู้ปกครอง เพื่อให้ผู้ปกครองแสดงความประสงค์ของผู้ปกครอง ให้บุตรหลานฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ สำหรับเด็ก ซึ่งได้มีผู้ปกครองตอบรับเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉลี่ย ตอนนี้โรงเรียนได้ฉีดวัคซีนให้กับนักเรียนไปทั้งหมดประมาณ 98 เปอร์เซ็นของจำนวนนักเรียนและบุคคลากรของโรงเรียน

webp

webp

webp

จึงอยากจะฝากถึงผู้ปกครองนักเรียนให้มั่นใจในมาตรการของโรงเรียน ที่มีการควบคุมอย่างเข้มข้นทุกกระบวนการ โดยเฉพาะครูผู้สอนและเจ้าหน้าที่ในโรงเรียน ตอนนี้ฉีดครบ 4 เข็มแล้ว มั่นใจว่า จะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดในโรงเรียนได้ ..นายชาญชัย ..กล่าว.

webp

webp

 

ภาพ/ข่าว เรืองรุจ วังแจ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก