“สัมฤทธิ์” ส.ส.พลังประชารัฐ ติดโควิด! พร้อมเปิดไทม์ไลน์

"สัมฤทธิ์" ส.ส.พลังประชารัฐ ติดโควิด! พร้อมเปิดไทม์ไลน์

นาย สัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.ชัยภูมิ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ตนติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์เบื้องต้นว่า “ ขอโทษพี่น้องทุกคนนะครับ กระผมต้องพักงาน ประมาณ 14 วัน พยายามป้องกันตัวเองแล้ว แต่ด้วยภาระหน้าที่ การเดินทางต่อเนื่อง ทำให้ได้รับเชื้อ covid ตอนนี้รักษาตัว ที่ โรงพยาบาลครับ แต่ยังสามารถรับเรื่องร้องทุกข์ร้องเรียน ได้ทาง Facebook และ LINE OA ตลอดเวลาครับ ห่วงใยทุกท่าน ขอให้รักษาสุขภาพกันทุกคนนะครับสภาฯ

พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ว่า 26/1/65 ไม่มีอาการ ได้ตรวจ ATK ก่อนเข้าประชุมสภาฯ ไม่พบเชื้อ 27/1/65 มีอาการแสบคอเล็กน้อย ไม่ไอไม่จาม ได้ตรวจ ATK ก่อนเข้าประชุมสภาฯ ไม่พบเชื้อ 28/1/65 มีอาการไอเล็กน้อย อาการแสบคอลดลงเกือบเป็นปกติ แต่ได้ตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล พบเชื้อ และเข้ารับการรักษาทันที( เริ่มกินยา ตามแพทย์สั่ง เวลา 20.00 น.) , 29/1/65 อาการไอ จามและอาการแสบคอ หายเป็นปกติ แต่ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล กินยาตามแพทย์สั่ง ประมาณ 5 วัน

“ผมมีอาการไม่มาก แค่แสบคอ ไอจามเล็กน้อย ซึ่งในช่วงที่เข้าประชุมสภา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ไม่ได้สัมผัสเพื่อนส.ส. ป้องกันตามมาตการโควิดเข้มข้น ขณะนี้ยังรักษาในฮอสพิเทลจนครบกำหนด” นายสัมฤทธิ์ กล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข้าราชการบำนาญเก็บรวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระพันปีหลวง
ฝนถล่มนิวยอร์กซิตี้จมบาดาลกระทบ 3 สนามบินหลักสหรัฐ
ชวนสืบสานประเพณีลอยกระทง อันทรงคุณค่า จัดงาน 15 จุดทั่วกรุง สัมผัสเสน่ห์มหานคร ใต้แสงจันทร์
“คนละครึ่ง พลัส” วันแรก คนพูดถึง 96% ในโซเซียล มีความเห็นบวกและลบ 2% เท่ากัน
กองบิน 5 ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล 7 วัน อุทิศถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
กองบิน 41 จัดพิธีอำลาการปฏิบัติหน้าที่ราชการของทหารกองประจำการ รุ่นปี 2566 ผลัดที่ 2

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​