ธนกรซัด คุณหญิงสุดารัตน์ ทำตัวเหมือนเกรียนคีย์บอร์ด

กรุงเทพฯ 30 พ.ค.- “ธนกร”ซัด”หญิงหน่อย”อย่าโหนกระแสโควิดไปวัน ๆ ทำตัวเหมือนเกรียนคีย์บอร์ด ลั่น”บิ๊กตู่”แก้ปัญหาโควิดเต็มที่ พร้อมปรับแผนตามสถานการณ์ แจงวัคซีนมีทั้งรัฐบาลจัดให้และวัคซีนทางเลือก ย้ำหนุนเอกชนเต็มที่

นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ แกนนำพรรคไทยสร้างไทย เรียกร้องให้รัฐบาลปลดล็อกวัคซีน ถ้าช้าประชาชนจะปลดนายกรัฐมนตรีแทนว่า บางครั้งตนก็เบื่อหน่ายกับพฤติกรรมของคุณหญิงสุดารัตน์ที่มักจะออกมาสร้างกระแสให้พรรคไทยสร้างไทยทุกวันโดยไม่ดูกาลเทศะ วันนี้พี่น้องประชาชนเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ดำเนินการแก้ปัญหาตามแผนที่วางไว้ แต่คุณหญิงสุดารัตน์ กลับทำตัวเหมือนเกรียนคีย์บอร์ด ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เช้า กลางวัน เย็น ทั้งที่สิ่งเหล่านี้รัฐบาลดำเนินการอยู่แล้ว ในส่วนของวัคซีนรัฐบาลเร่งจัดหาเต็มที่ พร้อมทั้งเปิดให้เอกชนมาช่วยหาวัคซีนทางเลือก โดยรัฐบาลสนับสนุนเต็มที่ ทุกอย่างเดินตามแนวทางที่วางไว้ ไม่เข้าใจว่าคุณหญิงสุดารัตน์พยายามบิดเบือนข้อมูลเพื่อดิสเครดิตรัฐบาลทำไม

นายธนกร กล่าวอีกว่า รัฐบาลทำงานเชิงรุกทุกวัน และในบางครั้งก็มีการปรับเปลี่ยนแผนการบ้างเพื่อให้ทันสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คุณหญิงสุดารัตน์เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมือง ไม่ควรทำตัวเหมือนเครือข่ายนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่ออกมาโจมตีการทำงานของรัฐบาลด้วยข้อมูลเท็จ ปั่นเฟคนิวส์ เพราะประชาชนจะเบื่อหน่าย ยิ่งคุณหญิงสุดารัตน์สร้างพรรคใหม่ ควรจะยึดหลักต้องทำเพื่อประชาชนเป็นหลัก ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ไม่ใช่ถอดดีเอ็นเอพรรคเพื่อไทยมา ระวังประชาชนจะเบื่อหน่าย ส่วนกรณีที่บอกว่าประชาชนอาจเรียกร้องให้ปลด พล.อ.ประยุทธ์นั้น ตนเชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศต้องการให้พล.อ.ประยุทธ์ทำงานให้ประเทศชาติและประชาชนต่อไป เพื่อแก้ปัญหาโควิด-19 คนที่อยากให้ปลดคงมีแค่ฝ่ายการเมืองที่ต้องการจะให้มีการเลือกตั้งใหม่ โดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์ ที่เพิ่งจะตั้งพรรคใหม่ จึงตั้งความหวังอยากจะเป็นรัฐบาลเต็มที่ อย่างไรก็ตาม อยากให้คุณหญิงสุดารัตน์รอหน่อย ไม่เกิน 2 ปี ช่วงนี้ขอเอาเวลาไปแก้ปัญหาโควิดให้ประชาชนก่อนจะดีกว่า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก