แอดมินเจน เจ้าของเพจเชียร์ลุง แปรพักตร์? หันหนุนไทยภักดี เชียร์กาเบอร์1

กดติดตาม TOP NEWS

แอดมินเจน แฟนคลับตัวยงของ "ลุงตู่" อยู่ดีๆ เปิดหน้าเชียร์ไทยภักดี เปิดพื้นที่เพจให้โชว์วิสัยทัศน์ ก่อนเลือกตั้งซ่อม 30 มกราคม นี้

เกิดอะไรขึ้นกับทีมงาน เพจเชียร์ลุง ที่ก่อนหน้านี้ ออกมาเปิดหน้าเชียร์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาอย่างออกหน้าออกตา เรียกว่าเป็นองค์รักษ์พิทักษ์ลุงตู่ แต่ล่าสุด กลับกลายเป็นว่า คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือ แอดมินเจน  เจ้าของเพจเชียร์ลุง ไปโผล่ไลฟ์สดในเพจ “ภาคีปกป้องสถาบันฯ และประชาชนของพระราชา” โดยในไลฟ์สด มีการสัมภาษณ์ นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี และ นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ หรือ บอส ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ซ่อมเขต9 หลักสี่ จตุจักร

webp

 

ต่อมาทางทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ติดต่อไปยัง แอดมินเจน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ดังกล่าว ซึ่งก็ได้รับคำตอบเพียงสั้นๆเพียงว่า การที่ตนเองสนใจนโยบายของพรรคไทยภักดี และอยากจะมีส่วนร่วมในการช่วยนำเสนอนโยบายแนวคิด ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะที่ผ่านมาถึงแม้จะเชียร์ลุงตู่ รักลุงตู่ เป็นแฟนคลับลุงตู่ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องแชร์ พรรคพลังประชารัฐ เสมอไป

“ต้องยอมรับว่า กระแสพรรคไทยภักดี ค่อนข้างมาแรง คนรักลุงตู่หลายๆกลุ่มก็พากันสนับสนุนไทยภักดี เพราะชอบในนโยบายความชัดเจนของการปกป้องสถาบัน ซึ่งแน่นอนว่า คนรักลุงตู่ ทุกคนรักสถาบันยิ่งชีวิต จึงไม่แปลกที่ดิฉันเอง จะโผล่มาเชียร์ไทยภักดีด้วย”

 

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก