มือปราบ “วิรัตน์”  นำทีมจับกุม “เป้ กงหรา” พ่อค้ายานรกพร้อมของกลางเพียบ

กดติดตาม TOP NEWS

พล.ต.ต.ตานิตย์ รามดิษฐ์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง พ.ต.อ.วรชาติ รสจันทร์ พ.ต.อ.ภาคิน ณ ระนอง พ.ต.อ.สุริยา ปัญญามัง พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย พ.ต.อ.ภาสกร ภักดีวานิช รอง ผบก.ภ.จว.พัทลุง มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง รอง ผกก.สส.สภ.นาขยาด หน.ชปส.ภ.จว.พัทลุง นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายชินกฤต หรือเป้ อายุ 26 ปี ในบ้านพัก ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา จ.พัทลุง พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 13,654 เม็ด อาวุธปืนพกสั้นออโตเมติก ขนาด.32 จำนวน 1 กระบอก โดยกล่าวหาว่า จำหน่ายซึ่งยาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรงประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฏหมาย,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมแฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย

webp
พฤติกรรมในการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนายจู้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1 เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมาและได้ขยายผลทราบว่านายจู้ ได้ซื้อยาบ้ามาจากนายเป้ ซึ่งเป็นนักค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่อำเภอกงหราและสายได้รายงานว่านายเป้ได้ไปรับยาบ้าจากผู้ค้ายาบ้าจำนวนมากมาซุกซ่อนไว้ที่บ้านและบริเวณบ้าน และกำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดอยู่ที่บ้านจึงวางแผนเข้าจับกุม จากการสอบถามนายเป้ ยอมรับว่ายาบ้าและอาวุธปืนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นได้เป็นของตนจริงเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ. กงหราเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

webp

วสุ  ปัณห์/จ.พัทลุง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก