หนุนบิ๊กหยม เชียร์ไทยภักดี! “ฉัตรชัย” ชวนชาวหลักสี่ กาเบอร์ 1 เติมคนดีเข้าสภาฯ

กดติดตาม TOP NEWS

เพื่อนร่วมรุ่นมาเอง! ฉัตรชัย เปล่งพานิช ดารา-นักแสดงชื่อดัง แสดงตัวชัดเจน สนับสนุน บิ๊กหยม เลขาธิการพรรคไทยภักดี ในฐานะเพื่อนนักเรียน โรงเรียน ภปร.ราชวิทยาลัย รุ่นที่ 9 พร้อมชวนชาว กทม. หลักสี่ - จตุจักร ออกมาหาเบอร์ 1 เติม คนดีเข้าสภาฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช หรือบิ๊กหยม อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เลขาธิการพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ภาพตนเอง คู่กับ นายฉัตรชัย เปล่งพานิช ดารา นักแสดงชื่อดัง พร้อมกับข้อความที่ นายฉัตรชัย เป็นผู้ที่เขียนขึ้นมา ใจความระบุว่า….

กระผม “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” เป็นศิษย์เก่า โรงเรียน ภปร.ราชวิทยาลัย รุ่นที่ 9 เพื่อนร่วมรุ่น พลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เลขาธิการพรรคไทยภักดี ขอแรงใจพี่น้องชาวไทยและศิษย์เก่า ภปร.ราชวิทยาลัย ทุกรุ่น มาช่วยกันสนับสนุนพรรคไทยภักดี ได้ก้าวย่างอย่างมั่นคง

โดยเริ่มต้นจากพี่น้องเขต 9 ชาวหลักสี่ – จตุจักร ที่จะออกมาเป็นพลังสำคัญในการเลือกตั้งซ่อม เติมคนดีเข้าสภาฯ กาเบอร์ 1 “บอส” พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ พรรคไทยภักดี วันที่ 30 มกราคม 2565 นี้ เข้าไปตรวจสอบคอรัปชั่น ส่งเสริมคนเก่ง คนดี และรักษาตั้งมั่น ในสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้ดำรงสืบไป

ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ภปร.ราชวิทยาลัย รุ่นที่ 9

webp

webp

webp

webp

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก