ครอบครัวรับร่าง”หมอกระต่าย”ท่ามกลางความโศกเศร้า!

กดติดตาม TOP NEWS

ครอบครัวรับร่าง"หมอกระต่าย"ท่ามกลางความโศกเศร้า!

ความคืบหน้ากรณี ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ขี่บิ๊กไบค์ยี่ห้อ ดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ ทะเบียน 1กผ9942 เชียงราย ชนเข้ากับ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

webp

webp

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 23 ม.ค.ที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี ครอบครัวของหมอกระต่าย นำรูปถ่ายผู้ตายพร้อมเอกสาร ไปยื่นรับศพ โดยนิมนต์พระ มานำศพขึ้นรถท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างโศกเศร้า ซึ่งญาติผู้ตายขอความร่วมมือไม่ให้สื่อมวลชน ถ่ายภาพขณะเคลื่อนศพ และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยระบุเพียงสั้นๆ ว่าจะนำรถตู้ขนศพมาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณบริเวณจุดเกิดเหตุตรงถนนพญาไท หน้าโรงพยาบาลสถาบันไตภูมิราชนครินทร์

webp

ทั้งนี้ เมื่อรถเคลื่อนมาถึงจุดเกิดเหตุ มีเพียงการกดแตรรถสั้นๆ เท่านั้น ก่อนมุ่งหน้าไปยังวัดพระศรีวรมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน เพื่อประกอบพิธีรดน้ำศพในช่วงเย็นของวันนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก