“มาดามหลี” ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย! มั่นใจรักษาแชมป์เขตหลักสี่-จตุจักร

กดติดตาม TOP NEWS

"มาดามหลี" ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย! มั่นใจรักษาแชมป์เขตหลักสี่-จตุจักร

นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาค กทม นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ และนางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดริมบึง ซอยแจ้งวัฒนะ 14 เพื่อขอคะแนนเสียงสนับสนุนจากประชาชนในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 30 มกราคมนี้

webp

webp

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวถึงยุทธศาสตร์ในการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายว่าจะเน้นการลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อขอคะแนนเสียงเป็นหลัก เพื่อให้เข้าถึงปัญหาของประชาชน โดยพยายามให้ครอบคลุมพื้นที่ให้มากที่สุด ส่วนเวลาปราศัยใหญ่นั้นขณะนี้คาดว่าจะไม่มีการจัด แต่ในช่วงเย็นของวันจันทร์ ที่ 24 มกราคมนี้ ทางด้านของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะร่วมลงพื้นที่เพื่อพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนบริเวณโครงการบ้านมั่นคงริมคลอง สะพานไม้2 ส่วนวันอังคารที่ 25 มกราคม ก็จะมีทางรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐหลายคนจะมาร่วมเดินพบปะประชาชนเพื่อขอเสียงสนับสนุน

webp

webp

“เราคือเจ้าของพื้นที่มาหลายปี และก็มีการดูแลพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องและทั่วถึง ถือเป็นกลยุทธ์และ เป้าหมายการทำงานของเรา เพราะตอนนี้เราเดินเพื่อขอคะแนนจากประชาชนเป็นหลัก อันนี้เราคิดว่ามีพรรคพลังประชารัฐและตัวผู้สมัครเองที่จะทำได้” นางสรัลรัศมิ์ กล่าว

webp

webp

ทั้งนี้ในการพบปะพูดคุยกับประชาชนโดยตรง เห็นว่าคะแนนนิยมของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลประชาชนให้ความนิยมอย่างตาอเนือง พร้อมย้ำยังมั่นใจ 100% ที่จะรักษาเก้าอี้ ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักรเอาไว้ได้ ส่วนข้อสังเกตของการไม่เปิดเวทีปราศัยเหมือนพรรคการเมืองอื่นเนื่งจากเป็นคนพูดไม่เก่งนั้น เรื่องนี้เป็นกลยุทธ์ของแต่ละคน แต่ละพรรค แต่กลยุทธ์ของตนในฐานะเจ้าของพื้นที่ขอเน้นการลงพื้นที่เป็นหลักเพื่อเข้าถึงพี่น้องประชาชน ซึ่งจะเป็นผลดีมากกว่า

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก