ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมรับเสด็จ(มีคลิป)

กดติดตาม TOP NEWS

คณะส่วนล่วงหน้าลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ทรงเสด็จพระราชดำเนินไปในการพระราชทานเพลิงศพ พระธรรมมังคลาจารย์ (ประยงค์  ปิยวณฺโณ)

LEXHWNWKyf4Cf8Vt 153213

วันที่ ( 21ม.ค.65 ) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมศาลาการเปรียญ ชั้น 2 วัดโสธรวราราม วรวิหาร อำเภอเมือง  จังหวัดฉะเชิงเทรา  พลตรี ปราดเปรื่อง โชติกเสถียร ราชองครักษ์ในพระองค์ เป็นหัวหน้าคณะนำส่วนล่วงหน้า สำรวจพื้นที่และประชุมติดตามการเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ทรงเสด็จพระราชดำเนินไปในการพระราชทานเพลิงศพ พระธรรมมังคลาจารย์ (ประยงค์  ปิยวณฺโณ) อายุ 96 พรรษา 54 วิทยฐานะ น.ธ.เอก อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 12 และอดีตเจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร ณ เมรุชั่วคราววัดโสธรวราราม วรวิหาร  ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง  จังหวัดฉะเชิงเทรา

ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565  เวลา 15.00 น. โดยมี นายไมตรี ไตรติลานันท์  ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พระเทพรัตนมุนี  ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร  พระราชภาวนาพิธาน  เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา  คณะสงฆ์  ทหาร ตำรวจ  สาธารณสุข และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมฯ เพื่อให้การเตรียมการถวายงานและถวายความปลอดภัย เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ พระธรรมมังคลาจารย์ (ประยงค์  ปิยวณฺโณ)  อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 12 และอดีตเจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร ได้ละสังขารอย่างสงบ เมื่อเวลาประมาณ18.00.น วันที่ 23 มกราคม 2564  สิริอายุได้ 96 ปี พรรษา 54

ภาพ/ข่าว สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก