“ไปรษณีย์ไทย”ออกโรงแจง หลังพบ จนท.ลักลอบรวมนำจ่ายสลากฯให้กับผู้ค้าโดยไม่ถูกต้อง

กดติดตาม TOP NEWS

“ไปรษณีย์ไทย”ออกโรงแจง หลังพบ จนท.ลักลอบรวมนำจ่ายสลากฯให้กับผู้ค้าโดยไม่ถูกต้อง

วันนี้(21 ม.ค.65) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชี้แจงกรณีกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ และผู้แทนจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เข้าทำการตรวจสอบการนำจ่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ณ ที่ทำการไปรษณีย์เอราวัณ จังหวัดเลย ตามที่มีการร้องเรียนว่าเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เอราวัณมีพฤติกรรมลักลอบรวบรวมนำจ่ายสลากให้กับผู้ค้าโดยไม่ถูกต้อง

ไปรษณีย์ไทย ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกรณีดังกล่าวเป็นการเร่งด่วน ทั้งนี้ หากพบว่าเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยมีการลักลอบนำจ่ายสลากให้กับผู้ค้าโดยไม่ถูกต้องตามระเบียบขั้นตอนจริง จะมีความผิดทางกฎหมาย โดยไปรษณีย์ไทยพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจสอบและสืบหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี อีกทั้งยังจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎระเบียบและข้อบังคับว่าด้วยการปฏิบัติงานของพนักงานไปรษณีย์ไทย ซึ่งไปรษณีย์ไทยจะมีบทลงโทษตามระเบียบต่อไป
ไปรษณีย์ไทย ต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้กำชับให้ทุกหน่วยงาน ทุกสังกัดกำกับดูแลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยทุกคนอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก