“ดร.เสรี” ฟันธง เพื่อไทยจะชนะ เลือกตั้งซ่อมเขต 9 กทม.

"ดร.เสรี" ฟันธง เพื่อไทยจะชนะ เลือกตั้งซ่อมเขต 9 กทม.

วันนี้ (18 ม.ค.) ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า
ขอเป็นหมอดูทายผลการเลือกตั้งเขต 9 กทม. นะคะ พรรคเพื่อไทยน่าจะชนะ เพราะมีฐานเสียงเดิม ที่ผ่านมาแพ้เพราะกระแสลุงตู่ ทำให้สิระชนะ คนของเพื่อไทยน่าจะยังคงทำงานในพื้นที่เพื่อรักษาฐานเสียงมาตลอด ประชาชนในพื้นที่น่าจะพอใจ ดั้งนั้นรอบนี้จึงจะให้โอกาl พรรคกล้ากับพรรคไทยภักดีน่าจะแย่งคะแนนจากกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน ทำให้คะแนนไม่อาจเอาชนะพรรคเพื่อไทยได้ สองพรรคนี้คะแนนรวมกันน่าจะมากกว่าคะแนนเพื่อไทย

พรรคชังชาติน่าจะคะแนนต่ำเตี้ยเรี่ยดิน เพราะประชาชนคงไม่ต้องการคนชังชาติมาเป็นผู้แทนของคนในพื้นที่ แพ้เพราะประชาชนส่วนหนึ่งมองว่าหมอเหรียญทองไม่เอาพรรคนี้ ไม่ใช่หมอดู แต่ขอฟันธงว่าเพื่อไทยจะชนะ แต่อย่าไปตีความว่ากระแสรัฐบาลลดลงหรือประชาชนไม่นิยมลุงตู่นะ ประชาชนต้องการให้บทเรียนพรรคยโสโอหังอวดดีค่ะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
ยังไม่มีคำสั่งหน่วยเหนือ "ทหารกัมพูชา" แก้ตัวหน้าตาเฉย เมินเริ่มเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดน มีแต่ทหารไทยทำฝ่ายเดียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​