ปชป.จ่อดำเนินคดี “ปารีณา” โพสต์ใส่ร้าย ไร้หลักฐาน!

กดติดตาม TOP NEWS

ปชป.จ่อดำเนินคดี “ปารีณา” โพสต์ใส่ร้าย ไร้หลักฐาน!

วันที่ 17 ม.ค. – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กว่า เหตุผลเดียวที่ประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้งซ่อมเขต 2 เขตคือ ซื้อเก่งกว่า ว่า การโพสต์ดังกล่าวถือได้ว่าเป็นการกล่าวหาใส่ร้ายพรรคด้วยข้อความอันเป็นเท็จ ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญมากถึงขนาดกล่าวหาว่าพรรคมีการซื้อเสียงในการเลือกตั้งที่ผ่านมา ในฐานะเป็นหัวหน้าทีมทนายความจะได้เสนอฝ่ายกฎหมายพรรค เพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อไป

นายราเมศกล่าวอีกว่า ขอย้ำว่าพรรคยึดวิถีการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งหลักสุจริตและเป็นธรรม การกล่าวหาโจมตีใส่ร้ายเช่นนี้ ก็มีความจำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ด้าน นางสาวศิริภา อินทวิเชียร รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าว่า ตนได้รับมอบหมายให้ติดตามข่าวสารในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ พบกรณีนางสาวปารีณา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กกล่าวหาพรรค และได้รับข้อร้องเรียนจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เป็นจำนวนมาก ขอให้ดำเนินคดีกับ น.ส.ปารีณา ตนจึงได้รวบรวมข้อมูลและส่งรายละเอียดให้กับนายราเมศ เพื่อให้พิจารณาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนตัวรู้สึกเห็นใจประชาชนที่มีผู้แทนราษฎรจากพรรคพลังประชารัฐ อย่างน.ส.ปารีณา ที่วันๆ ใช้เวลาไปกับการโพสต์ข้อความลงสื่อออนไลน์ โจมตีผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นการกล่าวหาอย่างลอย ๆ อย่างไม่มีข้อมูลหลักฐาน ที่ไม่ได้สร้างประโยชน์อะไรให้กับสังคม มีแต่สร้างความแตกแยก และการเลือกตั้งซ่อมครั้งไหนไม่ว่าจะแพ้ชนะก็จะเห็นน.ส.ปารีณา ออกมาแสดงความเห็นโจมตี ชูตนเองและพวกเหนือกว่าคนอื่นเสมอ เป็นสิ่งที่คนปกติเขาไม่ทำกัน

นางสาวศิริภากล่าวอีกว่า ขอยืนยันว่า ในการเลือกตั้งที่จังหวัดชุมพร และจังหวัดสงขลา รวมถึงในการเลือกตั้งทุกครั้ง พรรคประชาธิปัตย์ดำเนินการเลือกตั้งด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเสมอมา ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวใต้มาโดยตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก