โค้งสุดท้าย ชาวบ้านแห่กราบไหว้มะเขือยักษ์โผล่กลางวัดโคราช เชื่อมาให้โชคและเลขเด็ดงวดนี้

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช โค้งสุดท้าย ชาวบ้านแห่กราบไหว้มะเขือยักษ์โผล่กลางวัดโคราชเชื่อผลผลิตโตมาให้โชคและเลขเด็ดงวดนี้

วันที่ 17 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านบ้านหนองบัวลาย หมู่ 1 ต.บัวลาย อ.บัวลาย จ.นครราชสีมาได้พากันมาดูมะเขือยักษ์ที่มีผลผลิตโตกว่าผิดปกติและตั้งอยู่ในวัดหนองบัวลาย จนชาวบ้านได้พบเห็นกลับมองว่าผลผลิตใหญ่ขนาดนี้คาดว่าน่าจะให้โชคอย่างแน่นอน จึงได้นำธูปเทียนและคนที่วิเคราะห์ตัวเลขมาส่องดูเลขเด็ดกันเป็นจำนวนมาก ส่วนผลผลิตนั้นมีถึง 5 ลูก ชาวบ้านที่มาดูจึงคาดว่าน่าจะมาให้โชคอย่างแน่นอนและได้พากันซื้อรางวัลไว้หวังว่าจะถูกในงวดนี้อีกด้วย

webp

webp

webp

นายหมั่น พรมหมอก อายุ 62 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า ตอนแรกเห็นต้นมะเขือในวัดน่าจะเป็นพระในวัดที่นำมาปลูกไว้ จนกระทั่งลูกมะเขือดังกล่าวโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเป็นที่แปลกตา จนชาวบ้านรู้ข่าวจึงได้แห่กันมาดูและเชื่อว่าน่าจะให้โชคลาภ จึงได้นำธูปมากราบไหว้บูชา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่โชคและบุญที่ทำกันมาว่าจะถูกรางวัลกันหรือเปล่า ส่วนตัวตนเองตอนนี้มีเลขในใจไว้แล้วและวิเคราะห์ไว้ว่าเลข 5 น่าจะมาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามลูกมะเขือดังกล่าวก็มีอีก 5 ลูก จนชาวบ้านแห่กันมากราบไหว้และขอเลขเด็ด ตนก็ขอให้ถูกรางวัลทุกคนที่เข้ามาดูด้วย.

webp

webp

webp

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก