โค้งสุดท้าย ชาวบ้านแห่กราบไหว้มะเขือยักษ์โผล่กลางวัดโคราช เชื่อมาให้โชคและเลขเด็ดงวดนี้

โคราช โค้งสุดท้าย ชาวบ้านแห่กราบไหว้มะเขือยักษ์โผล่กลางวัดโคราชเชื่อผลผลิตโตมาให้โชคและเลขเด็ดงวดนี้

วันที่ 17 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านบ้านหนองบัวลาย หมู่ 1 ต.บัวลาย อ.บัวลาย จ.นครราชสีมาได้พากันมาดูมะเขือยักษ์ที่มีผลผลิตโตกว่าผิดปกติและตั้งอยู่ในวัดหนองบัวลาย จนชาวบ้านได้พบเห็นกลับมองว่าผลผลิตใหญ่ขนาดนี้คาดว่าน่าจะให้โชคอย่างแน่นอน จึงได้นำธูปเทียนและคนที่วิเคราะห์ตัวเลขมาส่องดูเลขเด็ดกันเป็นจำนวนมาก ส่วนผลผลิตนั้นมีถึง 5 ลูก ชาวบ้านที่มาดูจึงคาดว่าน่าจะมาให้โชคอย่างแน่นอนและได้พากันซื้อรางวัลไว้หวังว่าจะถูกในงวดนี้อีกด้วย

นายหมั่น พรมหมอก อายุ 62 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า ตอนแรกเห็นต้นมะเขือในวัดน่าจะเป็นพระในวัดที่นำมาปลูกไว้ จนกระทั่งลูกมะเขือดังกล่าวโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเป็นที่แปลกตา จนชาวบ้านรู้ข่าวจึงได้แห่กันมาดูและเชื่อว่าน่าจะให้โชคลาภ จึงได้นำธูปมากราบไหว้บูชา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่โชคและบุญที่ทำกันมาว่าจะถูกรางวัลกันหรือเปล่า ส่วนตัวตนเองตอนนี้มีเลขในใจไว้แล้วและวิเคราะห์ไว้ว่าเลข 5 น่าจะมาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามลูกมะเขือดังกล่าวก็มีอีก 5 ลูก จนชาวบ้านแห่กันมากราบไหว้และขอเลขเด็ด ตนก็ขอให้ถูกรางวัลทุกคนที่เข้ามาดูด้วย.

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​