ราชบุรี   ฮือฮา นายกรัฐมนตรี สั่งทอดมันปลา 200 กล่องเข้าทําเนียบ

ราชบุรี ฮือฮา นายกรัฐมนตรี สั่งทอดมันปลา 200 กล่องเข้าทําเนียบ

แม่ค้าขายทอดมันราชบุรีโพสต์ ขายทอดมันใน Tik tok มีออเดอร์เข้า200กล่อง มารู้ทีหลัง นายกรัฐมนตรีเล่น Tik tok สั่งทอดมันที่ร้านไปทานที่ทำเนียบ 

ทอดมัน 10

บริเวณห้องแถวชั้นเดียว เลขที่ 164 /14 ซอย 4 ชุมชนพร้อมพัฒนา ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี  ที่นางสาวอรอุมา  อ่อนธนู อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน ได้ใช้บริเวณหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายทอดมันกล่องละ 20 บาท มาได้ประมาณ 1 ปี แล้ว ช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของ        โควิด 19 ขายไม่ค่อยจะดี จึงได้โพสต์ขายพร้อมเล่น Tik tok ลงเนื้อหาการขายทอดมันของร้านแบบสั้นๆ            แต่ที่สร้างความฮือฮาแก่เจ้าของร้านคือ มีลูกค้า วีไอพี ได้ติดต่อสั่งซื้อทอดมันใส่กล่องจำนวน 200 กล่อง แล้วให้นำไปส่งที่ทำเนียบรัฐบาลให้ชิมหน่อย  ทำให้เกิดความสงสัยว่าลูกค้าคนสำคัญคนนั้นเป็นใครจนกระทั่งมาทราบภายหลังจากเจ้าหน้าที่อำเภอที่มารับทอดมันพร้อมกับให้เงินและบอกว่า ลูกค้าวีไอพีท่านนั้นคือ นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน  

ทอดมัน 14

นางสาวอรอุมา  กล่าวว่า ขายทอดมันมาได้ประมาณ 1 ปี แล้ว  และมาขายใหม่รอบที่ 2 ได้ประมาณ 4 วัน   และมีออเดอร์เข้ามาประมาณ 200 กล่อง   ผ่านมาทางนายอำเภอเมืองราชบุรี ไม่ได้บอกว่ามาจากไหน ได้แต่บอกว่าวันจันทร์เวลาประมาณ 8 โมงจะมีคนมารับของ ตอนแรกคิดว่าเป็นนายอำเภอเมืองสั่งมา  ก็รู้สึกดีใจระดับหนึ่ง  แต่พอตอนเย็นรู้ว่าทอดมันของเราส่งไปทำเนียบรัฐบาลและมารู้ว่า นายกรัฐมนตรีเป็นผู้สั่งออเดอร์เข้ามา ทำให้รู้สึกว่าดีใจมาก ตนขายกล่องละ 20 บาท เป็นเงิน 4,000 บาท  แต่ท่านจ่ายเงินมาให้เพิ่มอีก 1,000 บาท รวมเป็น 5,000 บาท  ตามปกติจะขายผ่านโซเชียลอยู่แล้ว และทำ Tik tokด้วย ทำให้ มียอดเข้ามาทางช่องทางนี้ด้วย  คิดว่านายกรัฐมนตรีน่าจะผ่านเข้ามาสั่งผ่าน Tik tok ปกติตนจะขายได้วันละประมาณ 30  กล่อง           โดย วันนั้นยังเขียนจดหมายน้อยฝากไปถึง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเพื่อให้กำลังใจท่านด้วยว่า “ ให้กำลังใจท่านนายกในการทำงานค่ะ 

ทอดมัน 15

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก