“อรรถวิชช์” ซัดกลับ “มาดามหลี” ปมกล่าวหาว่าดูถูกสตรีเพศแม่!

กดติดตาม TOP NEWS

"อรรถวิชช์" ซัดกลับ "มาดามหลี" ปมกล่าวหาว่าดูถูกสตรีเพศแม่!

วันที่ 12 ม.ค. 65 นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า และผู้สมัคร ส.ส. หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 2 ลงพื้นที่หาเสียงพบปะพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้าในซอยรัชดา 42 ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยนายอรรถวิชช์ กล่าวถึง นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ ที่กล่าวหาว่าดูถูกสตรีเพศ โดยยืนยันว่า หากย้อนกลับไปฟังเทปให้สัมภาษณ์ ไม่มีคำใดที่ดูหมิ่นสตรีแม้แต่คำเดียว อย่าทำการเมืองดราม่า และขอให้นางสรัลรัศม์ระมัดระวังคำพูด เพราะการกล่าวหากันแบบนี้ในช่วงหาเสียงเลือกตั้ง อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย

 

นายอรรถวิชช์ กล่าวอีกว่า ตนเคยพูดมาตลอดทั้งการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมจ.ชุมพร และสงขลา ว่าไม่เชื่อในระบบบ้านใหญ่ ไม่สนับสนุนการเมืองที่ผูกขาดโดยเครือญาติ และการเลือกตั้งซ่อมที่เกิดขึ้น ต้องเสียงบประมาณหลวง เสียเวลาประชาชน เป็นเพราะแจ้งคุณสมบัติไม่ตรงความจริง แต่กลับไม่ได้ยินคำขอโทษแม้แต่คำเดียว ซ้ำยังส่งครอบครัวเดียวกันมาลงสมัครอีก อย่าพยายามเบี่ยงเบนประเด็นดึงเรื่องความเป็นสตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง มันเป็นเรื่องมารยาทและจิตสำนึก ที่ทุกเพศทุกวัยควรมี

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่ามีการซื้อเสียงรุนแรงนั้น นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า เริ่มมีการร้องเรียนว่ามีการจดชื่อผ่านระบบหัวคะแนนในพื้นที่ เกิดขึ้นมากกว่าที่เคยเลือกตั้งมา ตนอยู่วงการการเมืองมา 17 ปี ได้ยินได้ฟังหนักสุดในครั้งนี้ และมีการร้องเรียนเข้ามาว่ามีการเพิ่มรายชื่อบุคคลอื่นเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ซึ่งเจ้าบ้านที่ร้องเรียนได้ขอให้สำนักเขตตรวจสอบแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก