3 กีบไม่ถูกใจสิ่งนี้! เปิดคอมเมนต์ต่างชาติ หลังชม MV เพลงของวง H1-KEY ชื่นชม-ตกหลุมรัก “ลูกหนัง”

กดติดตาม TOP NEWS

3 กีบไม่ถูกใจสิ่งนี้! เปิดคอมเมนต์ต่างชาติ หลังชม MVเพลงของวง H1-KEY ชื่นชมเก่งมาก ตกหลุมรัก “ลูกหนัง”

เพจเฟสบุ๊ก Pop a Panda ได้โพสต์ข้อมูลว่า ส่องความเห็นต่างชาติ กับซิงเกิ้ลเปิดตัว วง H1-KEY มิวสิกวีดีโอ ‘ATHLETIC GIRL’ ของวง H1-KEY ซึ่งมีสมาชิกของวงคือ น้องลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่างและ เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง ที่เริ่มปล่อยมาตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้มียอดวิวปาเข้าไป 3.7 ล้านวิวแล้ว คราวนี้เราลองมาส่องคอมเมนต์ชาวต่างชาติ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลังชม MVนี้

webp

สำหรับคอมเมนต์ชาวต่างชาติที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อ MV เพลง ‘ATHLETIC GIRL’ ของ H1-KEY อาทิ

“They are so good! “พวกเธอเก่งมาก!

“H1-KEY very cool they literally artist.The performances they doing was giving me a shock, I really love this video i watch it over and over again their.” “
H1-KEY เจ๋งมาก พวกเธอเป็นศิลปินที่แท้จริง การแสดงที่เธอเล่น ทำให้ฉันช็อกไปเลย ฉันรักวีดีโอนี้มาก วีดีโอนี้ฉันดูแล้วดูอีก”

“Sitala and Yel really caught my attention while they’re performing last music bank. I’m so in love of Sitala’s deep and husky voice.
“ศีตลาและเยล สะดุดสายตาฉันตอนที่พวกเธอแสดงโชว์ในรายการมิวสิกแบงก์ ฉันตกหลุมรักเสียงที่ลุ่มลึกและแข็งแกร่งของศิตลา

“Everything vocals, visuals, They’re a powerhouse of talent. H1-KEY very excellent”
“ทุกๆอย่าง ทั้งการร้องเพลง การจัดภาพ พวกเธอเป็นมหาอำนาจด้านความสามารถ H1-KEY ยอดเยี่ยมมาก”

“H1-KEY Seoi Riina Sitala Yel wowww our girls looks good in their concept. and they are so freaking talented, their voices, their dance.”
“H1-KEY ซออี รีอีนา ศีตลา เยล ว้าววว สาวๆของเราดูดีมากตามคอนเซปต์ของพวกเธอ พวกเธอมีความสามารถมาก ทั้งการร้องเพลง และการเต้น”

“Why i played this song so many times this is so addictive and also the rap part”
“ทำไมฉันเปิดเพลงนี้หลายรอบเลย เพลงนี้ฟังแล้วเสพติดมากๆ โดยเฉพาะช่วงแร็ป”

“ATHLETIC GIRL topped the iTunes Kpop sales chart in Thailand and also took first place on the online music sales site in Thailand 4 days after their debut”
“ATHLETIC GIRL ติดท็อปชาร์ตเพลงเคป๊อปใน iTunes ของไทย และติดอันดับ 1 ในไทย 4 วันหลังจากที่ปล่อยเพลง”

webp

โพสต์ดังกล่าว มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความชื่นชมและยินดีกับน้องลูกหนัง อาทิ ยินดีกับพี่เปิ้ลเสียดายพี่ตั้วไม่ได้เห็น เพลงเพราะเก่งทั้งวง ลงตัวค่ะ,99.99% ,ที่อ่าน comment ใน youtube mv athletic girl เป็นไปในทางที่ดีครับ เป็นคอมเมนท์ของต่างชาติ โลกนี้มันกว้างใหญ่ ถ้าเป็น loser ก็อยู่ได้แต่ในกะลาของตัวเอง เพราะ mindset เป็นแบบนั้น ตามประสาพวก loser คอมเมนท์ที่กระจุกตัวและไม่สร้างสรรค์มีบ้าง จะอย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ H1-KEY ด้วยครับ ขอบคุณที่ไม่ทอดทิ้งน้อง Sitala ขอให้สร้างผลงานออกมาเรื่อยๆ และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ฝันเอาไว้ครับ ขณะที่บางคนบอกว่า 3กีบ ไม่ถูกใจสิ่งนี้

webp

webp

webp webp webp

webp

webp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก