งานเข้า! ทำเนียบ พบเจ้าหน้าที่ติดโควิด 3 ราย!

งานเข้า! ทำเนียบ พบเจ้าหน้าที่ติดโควิด 3 ราย!

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.65. นางนัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ได้ชี้แจงกับสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลว่า ในวันที่ 8 ม.ค.65 ที่ผ่านมา พบเจ้าหน้าที่มีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก หรือติดเชื้อ จำนวน 2 ราย

โดยรายแรกเป็นเจ้าหน้าที่หญิง กลุ่มงานประชาสัมพันธ์สำนักโฆษก เข้ารับการรักษาระบบ Home Isolation เมื่อบ่ายวันนี้ รายที่ 2เป็นเจ้าหน้าที่ชาย สำนักโฆษกฯ เป็นบุคคลใกล้ชิดกับรายที่ 2 ได้ตรวจ ATK ผลเป็นบวก ขณะนี้ประสานตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเข้าสู่ระบบ Home Isolation แล้ว โดยคณะโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดจึงไม่มีความเสี่ยงแต่อย่างใด

ส่วนก่อนหน้านี้มีรายงานพบว่ามีเจ้าหน้าที่ศูนย์ไอที ซึ่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชแล้ว ถือเป็นรายที่ 3 ที่ติดเชื้อโควิดตั้งแต่เปิดศักราชใหม่ ปี2565 ของทำเนียบรัฐบาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เคเบิ้ลสะพานแขวนจีนขาดเทกระจาดนักท่องเที่ยว
เริ่มแล้ว! ภาษีทรัมป์มีผลบังคับใช้ทั่วโลก 7 สิงหาคม
"คีรี" ลั่น BTS พร้อมทำทุกเรื่องเพื่อประโยชน์สังคม หลังกระแสตอบรับดีสุด แคมเปญ "ขบวนรถไฟฟ้า ผืนธงชาติไทยยาวที่สุด"
ไร้คู่แข่ง! “ไชยา พรหมา” นั่งรองประธานสภาฯคนที่ 1 เจ้าตัวยืนยันพร้อมทำหน้าที่ วางตัวเป็นกลาง
จังหวัดตราด ร่วม อุทยานฯเกาะช้าง และ หน่วยงานท่องเที่ยวตราดจับมือปลุกพลังท่องเที่ยวเชิงกีฬาอีกครั้ง กับงาน เกาะช้างเทรล 2025
"กมธ.แรงงาน" เผยเชิญทูตกัมพูชา-ตม. เข้าเเจง ชี้ยังมีแรงงานกัมพูชาในไทยกว่า 2 ล้านคน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​