“ชัยวุฒิ” มั่นใจ ปชช.เลือก “มาดามหลี” ทำงานต่อ เย้ย ลต.กี่ที “ทักษิณ” ไม่มีทางได้กลับไทย!

"ชัยวุฒิ"ควง “มาดามหลี สรัลรัศมิ์" ลุยหาเสียงหลักสี่ มั่นใจ ผลงานรัฐบาล-ตัวผู้สมัคร รักษาแชมป์ต่อได้ เมินกระแส "ทักษิณ"กลับไทย เพิ่มคะแนนให้พรรคเพื่อไทยเย้ย เลือกตั้งกี่ครั้งก็ไม่มีทางได้กลับประเทศ เพราะติดคดี

วันที่ 5 ม.ค.65 นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ,นายทศพล เพ็งส้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี, นางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรุงเทพมหานคร, ร่วมเดินแนะนำตัว ในชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา เชิงสะพานไม้ 2 และชุมชนบางบัวเชิงสะพานไม้ 1 และตลาดนัดเคหะบางบัว โดยประธานชุมชนและชาวบ้าน ให้การตอบรับจำนวนมาก ซึ่งกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า คนริมคลองได้รับการดูแลจากนายสิระและนางสรัลรัศมิ์มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่วงโควิดแพร่ระบาด ก็ได้ยาและการประสานงานโรงพยาบาล รวมไปถึงเมื่อมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนครอบครัวเจนจาคะก็ไม่เคยทิ้งพวกเรา

 

 

ด้านนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า วันนี้ตนต้องขอบคุณรัฐมนตรีชัยวุฒิ ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้ง ที่สละเวลาส่วนตัวมาร่วมพื้นที่พบปะประชาชน โดยตลอดทั้งวันตนได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากประชาชนในพื้นที่ ซึ่งทำให้ตนมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ตนจะได้รับโอกาสในการสานงานต่อจากนายสิระ อย่างแน่นอน

ด้านนายชัยวุฒิ กล่าวว่า วันนี้เป็นครั้งแรกที่พรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่มาแนะนำ นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นบุคคลที่คุ้นเคยและเป็นที่ยอมรับของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดีอยู่แล้ว เพราะได้มีการทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าประชาชนจะยังให้การสนับสนุนในการเลือกตั้งอย่างแน่นอน ประกอบกับที่ผ่านมาเชื่อว่ารัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สนับสนุนโครงการดีๆต่าง ๆ ในพื้นที่นี้ และมีผลงานหลายอย่างที่เป็นที่ยอมรับของประชาชน ทั้งนี้ไม่กังวลว่าในส่วนของคะแนนเสียงที่จะออกมาว่าจะเป็นการวัดความนิยมของพรรคพลังประชารัฐ เพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพรรคพลังประขารัฐก็เป็นแชมป์ในพื้นที่นี้ จึงเชื่อว่าคะแนนนิยมและฐานเสียงของพรรคพลังประชารัฐจะยังคงเหมือนเดิม รวมถึงจะยังมีคะแนนเสียงเพิ่มขึ้นอีกด้วย เนื่องจากผู้สมัครได้มีการทำพื้นที่มาต่อเนื่อง

 

 

ส่วนกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาประกาศว่าจะกลับประเทศไทยนั้น จะทำให้กลายเป็นการเพิ่มคะแนนเสียงให้พรรคเพื่อไทยหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า นายทักษิณจะกลับหรือไม่กลับประเทศไทย ไม่เกี่ยวกัน กับการเลือกตั้ง เพราะเป็นคนละเรื่องกัน

“จริงๆแล้วทักษิณเขาพูดว่าจะกลับเมืองไทยมาตั้งหลายรอบแล้ว ไม่เห็นกลับมาสักที ผมว่ามันไม่เกี่ยวกันหรอก เลือกตั้งกี่ทีก็ไม่ได้กลับหรอกครับ คนละเรื่องกัน เพราะว่าที่เขาจะกลับได้ หรือไม่ได้ มันไม่ได้อยู่ที่การเลือกตั้ง มันอยู่ที่คดี อยู่ที่ปัญหาที่เขาสร้างไว้ ต้องแยกกัน”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์
อุตรดิตถ์ ทำพิธีกรรมทำขวัญข้าว สายมูส่องเลขเด็ด
เปิด “ราไวย์ คลินิกเวชกรรม” รองรับนักท่องเที่ยวช่วง High Season
พรรคพลังประชารัฐจัดประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้การสังเกตการณ์ของ กกต.
เมืองคนดีจัดพิธีทำบุญเมืองใหญ่ ตักบาตรพระ 1,110 รูป ฉลอง 110 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​