“พลังธรรมใหม่” ย้อนถาม”ทักษิณ” ใครอยากให้กลับมา เหยียบแผ่นดินไทย

"พลังธรรมใหม่" จัดหนัก"ทักษิณ" แค่หยุดชักใยให้คนไทยตีกันเท่ากับสร้างประโยชน์ ย้อนถาม ใครอยากให้กลับมาเหยียบแผ่นดินไทย อัดขนาดเร่ร่อนยังส่งญาติมาโกงกินบ้านเมือง

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. นายวรินทร อุทุมพร เลขาธิการพรรคพลังธรรมใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พูดในรายการกับกลุ่มแคร์ระบุว่าปี 2565 นี้จะได้กลับประเทศไทย เพื่อเป็นของขวัญให้คนไทยว่า ก่อนที่นายทักษิณจะคิดกลับประเทศไทย ขอให้ถามความคิดเห็นของคนไทยส่วนมากด้วยว่าแผ่นดินนี้ยังต้องการคนที่มีพฤติกรรมอย่างนายทักษิณอยู่หรือไม่ และถ้านายทักษิณคิดว่าจะมาสร้างประโยชน์ให้กับประเทศไทย ก่อนอื่นขอให้กลับมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมที่มีก่อนหน้านี้จะดีกว่า

“สิ่งที่นายทักษิณกล่าวอ้างว่า การกลับมาจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศนั้น ผมอยากให้คนไทยทุกคน คิดย้อนไปดูด้วยว่า ขนาดนายทักษิณยังต้องเร่ร่อนอยู่นอกประเทศยังไม่ได้กลับมาอยู่บนแผ่นดินนี้มากว่า 15 ปี แต่เครือญาติที่ถูกส่งเข้ามาเป็นนอมินีนายกรัฐมนตรี ที่ทำให้ประเทศชาติเสียหายไม่ว่าทั่งทางตรงและทางอ้อมทั้งหมดล้วนเป็นเงินภาษีประชาชนทั่งสิ้นและเสียไปอีกไม่รู้เท่าไหร่แล้ว เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่าคนไทยได้รู้ถึงสิ่งของคนที่ชื่อทักษิณแล้วว่ามีพฤติกรรมอย่างไรบ้าง ไม่มีใครเชื่อลมปากที่พูดสวยหรู มโนภาพสร้างฝันให้คนไทยอีกแล้ว” นายวรินทร กล่าว

นายวรินทร กล่าวต่อว่า ตนขอฝากไปถึงนายทักษิณว่าให้อยู่เฉย ๆ หยุดทำพฤติกรรมสร้างวาทะกรรมที่ทำให้คนในชาติเกิดความแตกแยกเห็นต่างอีกต่อไปเท่านี้ก็สร้างประโยชน์ให้กับประเทศไทยได้แล้ว ถ้านายทักษิณยังเหลือความเป็นคนไทยอยู่บ้างก็ขอให้คิดว่าตัวเองเป็นคนไทยคนหนึ่ง เคยเกิดบนแผ่นดินไทยเป็นแผ่นดินบ้านเกิดเมืองนอน สิ่งที่ทำได้คือ หยุดชักใยอยู่เบื้องหลัง เพื่อสร้างความแตกแยกให้คนในสังคมเสียที ประเทศชาติบอบช้ำเพราะความไม่รู้จักพอของคุณมามากเกินพอแล้ว คืนความสุขให้ประเทศไทยเถอะครับ นายทักษิณ ชินวัตร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แม่ลูกขับรถฝ่าสายฝน เจอน้ำท่วมทาง รถตกถนนจมน้ำครึ่งคัน กู้ภัยดำน้ำช่วยลูกจมน้ำ ช่วยแม่รอดปลอดภัย
จับกุม 38 ชีวิต! ขบวนการลักลอบเข้าเมือง แอดมินเว็บพนัน-แรงงานข้ามชาติ-บัญชีม้า
กิจการพิเศษเมืองพัทยาคุมตัวหนุ่มน้อยรัสเซีย มือบอนพ่นสีสเปรย์ ใส่กำแพงสะพานแหลมบาลีฮายพัทยา
แม่ทัพภาคที่ 2 เข้าเยี่ยม "3 ทหารกล้า" ให้กำลังใจเหยียบกับดักบึ้ม ล่าสุดอาการปลอดภัย พ้นขีดอันตราย
จีนเล็งคุมสงครามรถอีวีที่ดุเดือดอย่าง ”ไร้เหตุผล”
สวนนงนุชพัทยา สร้างความสำเร็จระดับโลก ปลอก “มะพร้าวทะเล” หายาก 9 ลูก พบเมล็ดแฝดรวม 10 เมล็ด มูลค่าทะลุล้านบาท
ไม่รอด จนท.บุกรวบ "ชายชาวอเมริกัน" วัย 60 ปี คาสนามบินภูเก็ต ลอบขนเฮโรอีน หนัก 6.6 กิโล เตรียมบินไปเมืองน้ำหอม
เปิดไทม์ไลน์ ทหารกัมพูชา แอบสร้างสนามทุ่นระเบิดใหม่ “วาสนา นาน่วม” แฉ PMN-2 ไม่ใช่บึ้มเก่าตกค้าง
"อดีตรองแม่ทัพภาคที่ 2" ซัด "กัมพูชา" ลอบวางบึ้ม เนิน 481 ทหารไทยลาดตระเวน พลาดเหยียบเจ็บ 3 ชี้เขมรผิดสัญญาออตตาวาซ้ำซาก
"ภูมิธรรม" เผย "สมเด็จพระสังฆราช" รับสั่งสังคายนากฎหมายสงฆ์ เพิ่มความเข้มงวด กำชับอย่าให้พระพุทธศาสนามีความเสื่อมเสีย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น