ต้นสังกัดประกาศ! “ลิโอเนล เมสซี่” นักฟุตบอลชื่อดัง ติดโควิด-19 แล้ว

ต้นสังกัดของลิโอเนล เมสซี่ ประกาศ นักฟุตบอลชื่อดังติดโควิด-19 แล้ว

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงออกแถลงการณ์เมื่อวานนี้ว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าของทีม และผู้เล่นของทีมอีก 3 คน คือกองหลัง ฮวน เบอร์นาต, ผู้รักษาประตูสำรอง เซร์คิโอ ริโก้, และกองกลางของทีม นาธาน บิตูมาซาล่า มีผลตรวจโควิด-19 ที่เป็นบวก ทั้งนี้ ผู้เล่นทั้ง 4 คน ได้ทำการกักตัวเรียบร้อยแล้ว โดยเมสซี่ติดโควิดในช่วงที่กลับบ้านเกิดที่อาร์เจนตินา ช่วงเทศกาลวันหยุดที่ผ่านมา

ด้านเมาริซิโอ โปเช็ตติโน ผู้จัดการของทีมได้กล่าวว่า การติดต่อเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ทางทีมก็พยายามใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นติดเชื้อ ทั้งนี้ เมสซี่จะอยู่ในการปรึกษากับแพทย์อย่างใกล้ชิด และจะเดินทางกลับฝรั่งเศส เมื่อมีผลตรวจเป็นลบซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะทันลงเล่นในนัดล่าสุด วันที่ 9 มกราคมนี้หรือไม่

ฝรั่งเศสรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายวันในวันเสาร์จำนวน 219,126 ราย ซึ่งนับเป็นวันที่ 4 ติดต่อกันแล้วที่มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อรายวันเกินกว่า 2 แสนราย

 

 

ขอบคุณรูปภาพ leomessi

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) ระบบนิเวศแยงซีฟื้นตัว หลังจีนห้ามจับปลา 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​