คึกคัก! “ดอยอินทนนท์” เนืองแน่นวันส่งท้ายปี คาด นทท.ทะลุหมื่นคน!

คึกคัก! "ดอยอินทนนท์" เนืองแน่นวันส่งท้ายปี คาด นทท.ทะลุหมื่นคน!

วันนี้ (31 ธ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ในวันสุดท้ายของปี เนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวนับพันคนที่พากันเดินทางขึ้นไปท่องเที่ยวสัมผัสอากาศหนาวและรอชมพระอาทิตย์ขึ้นในเช้าวันนี้ ทำให้บริเวณจุดชุมวิวกิ่วแม่ปาน กิโลเมตรที่ 42 เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่อุทยานต้องเข้าอำนวยความสะดวกด้านการจราจรเพื่อความปลอดภัย

 

สำหรับช่วงหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นสู่ดอยอินทนนท์ทะลุวันละ 10,000 คน เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 เมื่อกว่าสองปีที่ผ่านมา ขณะที่ทางอุทยานฯ แจ้งย้ำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวใช้รถด้วยความระมัดระวัง หรือ เลือกใช้บริการรถโดยสารสาธารณะเพื่อความปลอดภัย และ ลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนเรียกร้องกัมพูชาลงโทษหนักมือสังหาร 2 คนจีน
นายกเทศมนตรีเมืองเบตงมอบนโยบายการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
สถานทูตจีนยืนยันข่าวบริจาคโดรนให้ก้มพูชาเป็นเฟคนิวส์
"สถานทูตจีน" ตอบชัด ข่าวบริจาคโดรนให้กัมพูชา เพื่อใช้ในปฏิบัติการตามแนวพรมแดนไทย ไม่เป็นความจริง เฟคนิวส์
ศบ.ทก.เผยถก​ GBC ได้ข้อตกลงแล้ว ​เตรียมนำผลประชุมเข้า​ สมช.-​ครม.นัดพิเศษ ก่อน​ "บิ๊กเล็ก" บินลงนามพรุ่งนี้ ติงเขมรแต่งนิยายใส่ร้ายทำลายบรรยากาศ
ม.วลัยลักษณ์ ผนึกกำลัง จีไอเอส กรุ๊ป เอ็มโอยู มุ่งยกระดับงานวิจัยและนวัตกรรมดิจิทัล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​