“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์”เผยอาการคุณแม่ล่าสุด เหมือนจะอาการแย่กว่าเดิม

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"เผยอาการคุณแม่ล่าสุด หลังล้มหัวฟาดพื้น

จากกรณี “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” โพสต์ผ่านไอจี ระบุว่า เมื่อคุณแม่ล้ม หัวฟาดพื้น สลบ ไม่รู้ตัว แม่หยุดหายใจไป 10 นาที แต่คุณหมอช่วยปั๊ม และฉีดยา คุณแม่กลับมาหายใจได้ แต่ยังอยู่ในอาการโคม่า

ล่าสุด “ปุ๊กลุก”เผยอาการ คุณแม่เหมือนจะอาการแย่กว่าเดิม เนื่องจากสมองบวมมาก สาเหตุคือ ช่วงที่หยุดหายใจนานเกินไปคุณหมอพยายามให้ยาลดบวมอยู่ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้เหมือนจะไม่ดีขึ้น แต่เชื่อให้การอัศจรรย์ของพระเจ้านะคะ เชื่อแม้ ท่ามกลางความไม่น่าเชื่อเชื่ออย่างหมดใจว่าพระเจ้าจะให้แม่ฟื้นฝากทุกคนยังอธิษฐานเผื่อคุณแม่ให้หน่อยนะคะกราบขอร้องค่ะ ในนามพระเยซู เอเมนและพี่น้องคริสเตียนช่วยหนูด้วยนะคะใครอดอาหารเผื่อได้ อดและอธิษฐานเผื่อคุณแม่หนูทีนะคะ ขอพระเจ้าเมตตาคุณแม่หนูด้วยค่ะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” นำทีมหารือ Huawei ร่วมพัฒนา AI ยกระดับการศึกษาไทย ลดภาระงานครู พร้อมนำหลักสูตรจีนเพิ่มทักษะการเรียนการสอน
"เสธหิ" เปิดเบื้องหลัง "ผู้กองธรรมนัส" ลุยภารกิจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ อพยพประชาชนออกจากพื้นที่กว่า 550 ราย ระดม เครื่องบินฝนหลวง ขนถังออกซิเจนช่วย รพ.ถูกตัดขาด
ปชป. ภาคกลาง เปิดงาน "เพาะกล้า" คัด สส. ชูโมเดล "จับฉลากแสดงวิสัยทัศน์" ย้ำความโปร่งใส
เชิญชวนทุกท่านมาร่วมชมฟรี คอนเสิร์ตการกุศล "เพราะเราคือคนไทย"
ชาวบ้านชัยภูมิร้องสื่อ ตั้งข้อสงสัยการใช้งบสร้างถนนกว่า 22 ล้าน ของ อบต. ด้านปลัด ยัน พร้อมให้ตรวจสอบ
"กระทรวงยุติธรรม" จัดงานเฉลิมพระเกียรติ "เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​