ผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป จะไปเรียนต่อตปท.อยากฉีดวัคซีนโควิด รีบแจ้งภายใน 30 พ.ค.

ผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป จะไปเรียนต่อตปท.อยากฉีดวัคซีนโควิด รีบแจ้งภายใน 30 พ.ค.

กรมการกงสุล แจ้งกลุ่มนักเรียน/นักศึกษา ที่มีกำหนดเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ต้องการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สามารถกรอกข้อมูล หรือสแกน QR Code เพื่อขอรับจัดสรรโควตา ได้จนถึง 30 พ.ค.64

กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า  ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ได้มอบหมายกระทรวงการต่างประเทศร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดำเนินการฉีดวัคซีนให้กลุ่มนักเรียน/นักศึกษา อายุ 18 ปีขึ้นไป ที่มีกำหนดเดินทางไปศึกษาต่อในต่างประเทศ ที่ประสงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

 

โดยขอให้กรอกข้อมูลตามลิงค์ https://bit.ly/2RAk6FZ หรือสแกน QR Code ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 เพื่อขอรับการจัดสรรโควตา  มีกำหนดการฉีดวัคซีนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 3 – 4 มิถุนายน 2564 (ระบบจะเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 21 พ.ค. เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป)

 

ทั้งนี้ นักเรียน/นักศึกษาที่พำนักในต่างจังหวัดสามารถกรอกข้อมูล หรือติดต่อสอบถามสาธารณสุขจังหวัดได้ หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ student02vaccine@gmail.com

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก