ผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป จะไปเรียนต่อตปท.อยากฉีดวัคซีนโควิด รีบแจ้งภายใน 30 พ.ค.

กรมการกงสุล แจ้งกลุ่มนักเรียน/นักศึกษา ที่มีกำหนดเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ต้องการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สามารถกรอกข้อมูล หรือสแกน QR Code เพื่อขอรับจัดสรรโควตา ได้จนถึง 30 พ.ค.64

กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า  ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ได้มอบหมายกระทรวงการต่างประเทศร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดำเนินการฉีดวัคซีนให้กลุ่มนักเรียน/นักศึกษา อายุ 18 ปีขึ้นไป ที่มีกำหนดเดินทางไปศึกษาต่อในต่างประเทศ ที่ประสงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

 

โดยขอให้กรอกข้อมูลตามลิงค์ https://bit.ly/2RAk6FZ หรือสแกน QR Code ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 เพื่อขอรับการจัดสรรโควตา  มีกำหนดการฉีดวัคซีนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 3 – 4 มิถุนายน 2564 (ระบบจะเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 21 พ.ค. เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป)

 

ทั้งนี้ นักเรียน/นักศึกษาที่พำนักในต่างจังหวัดสามารถกรอกข้อมูล หรือติดต่อสอบถามสาธารณสุขจังหวัดได้ หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ [email protected]

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจียงซีเปิดใช้ 'กระเช้าลอยฟ้า' ยาว 5,580 เมตร
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 7S เปิดร้านหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์แห่งแรกที่อู่ฮั่น
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สองแฝด'แพนด้ายักษ์'ที่ฉงชิ่งเคลื่อนไหวพร้อมเพรียงทุกองศา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักท่องเที่ยวแห่เช็กอิน 'สะพานเอ๋อหลิ่ง' ริมผาเปิดใหม่ในฉงชิ่ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ส่านซี ฟื้นฟูอุตสาหกรรมถ่านหินและเหมืองแร่ด้วยเทคโนโลยี
"บางจาก" ออกแถลงการณ์ แจงปม "ปปง." อายัดหุ้น BCP คดีสแกมเมอร์ ไม่กระทบบริหารธุรกิจ ย้ำยึดมั่นหลักการกำกับกิจการที่ดี โปร่งใส

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​