‘ เลขาฯ ชวน ‘ เตือน ‘ เจี๊ยบ ก้าวไกล ‘ จาบจ้วงเบื้องสูง ระวังถูกสภาลงโทษ

‘ เลขาฯ ชวน ‘ เตือน ‘ เจี๊ยบ ก้าวไกล ‘ จาบจ้วงเบื้องสูง ระวังถูกสภาลงโทษ

สมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร เตือน ' เจี๊ยบ ก้าวไกล ' จาบจ้วงเบื้องสูง ระวังลงโทษ

วันนี้ ( 21 พ.ค. 64 ) นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว TOP NEWS ถึงกรณี นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เข้าแจ้งความที่ ส.น.นางเลิ้ง เพื่อกล่าวโทษ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ได้โพสต์ข้อความที่ไปในทางจาบจ้วงเบื้องสูงและสอดรับกับ นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ว่า เรื่องนี้ ต้องรอให้ทาง ส.น. นางเลิ้ง ส่งเรื่องมาที่สภา หรือ ได้รับการร้องเรียนให้ตรวจสอบเรื่องจริยธรรม จึงเป็นหน้าที่ของทางสภาที่จะสานเรื่องนี้ต่อ ที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนหลายครั้ง เกี่ยวกับกรณีของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ที่หมิ่นเบื้องสูง ซึ่งความคืบหน้าในเรื่องนี้ หลังจากที่ผ่านมาได้รับเรื่องร้องเรียนมามาก ก็ได้ให้ทางอนุกรรมการจริยธรรมสภาผู้แทนราษฎร ทำการตรวจสอบเรื่องนี้อยู่

นายสมบูรณ์ กล่าวต่อด้วยว่า หากทางอนุกรรมการจริยธรรมสภาผู้แทนราษฎร ตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน แล้วพบว่า นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ประพฤติผิดตามที่ มีผู้มาร้องเรียน ก็ต้องถูกลงโทษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก