ภราดร เผยผู้ใหญ่ ภท.เตือนใช้วิธีสื่อสารที่นุ่มนวล

กรุงเทพฯ 20 พ.ค.-  โฆษกพรรคภูมิใจไทย เผยผู้ใหญ่ในพรรคเตือนให้ใช้วิธีสื่อสารที่นุ่มนวล ยันไม่ได้ตำหนินายกฯ แต่ต้องการชี้ความไม่พร้อมของระบบหมอพร้อม ยังข้องใจ “วอล์คอิน” กับ “ออนไซด์”แตกต่างกันตรงไหน

นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง และโฆษกพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการโพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์นายกรัฐมนตรี เรื่องการกระจายการฉีดวัคซีนโควิด-19 ว่า หลังจากที่โพสต์เฟซบุ๊ก มีผู้ใหญ่ในพรรคภูมิใจไทย โทรศัพท์มาหาตน เพื่อพูดในกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งตนได้ชี้แจงรายละเอียดไปแล้ว และผู้ใหญ่ในพรรคให้ใช้วิธีการสื่อสารอื่นที่นุ่มนวลกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ข้อความที่ตนโพสต์ ต้องการชี้ให้เห็นถึงความไม่พร้อมของระบบหมอพร้อม ที่ทำให้ประชาชนไม่สามารถเข้าถึงระบบการจองฉีดวัคซีนได้ ไม่ใช่การตำหนินายกรัฐมนตรี สำหรับสาเหตุที่ตนเลือกโพสต์เฟซบุ๊กแทนการสื่อสารภายในรัฐบาล เพราะขณะนี้สภาผู้แทนราษฎรยังไม่เปิดสมัยประชุม จึงไม่มีเวทีสื่อสาร

โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า การบริหารการฉีดวัคซีน ที่นายกรัฐมนตรี ระบุว่าไม่มีวอล์คอิน แต่ให้ออนไซด์นั้น ตนสงสัยว่าระบบการทำงานแตกต่างกันตรงไหน เมื่อระบบวอล์คอิน คือการเข้ารับวัคซีนที่จุดบริการโดยไม่ลงทะเบียนมาก่อน ซึ่งเหมือนกับออนไซด์ ดังนั้นสิ่งที่รัฐบาลควรเร่งดำเนินการ คือหาวิธีบริหารจัดการให้ประชาชนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเรียกว่าเป็นวอล์คอิน หรือวิธีการใดก็ตาม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก