สะพัด! “ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์” กระทรวงยธ. ติดโควิด

สะพัด! “ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์” กระทรวงยธ. ติดโควิด

มีรายงานว่า มีผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงยุติธรรม ติดเชื้อโควิค-19 อีก 1 ราย คือ พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม สืบเนื่องมาจากบริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ได้จัดรถตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บริเวณอาคารจอดรถ B ชั้น 1 แก่บุคคลที่ทำงานภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคารบี ระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม ถึง 21 พฤษภาคม ซึ่งเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ พร้อมเจ้าหน้าที่หน้าห้อง ได้มาตรวจหาเชื้อด้วย ต่อมาวันที่ 18 พฤษภาคม ผลตรวจออกมาปรากฏว่า พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ ติดเชื้อโควิด ส่วนเจ้าหน้าที่หน้าห้องผลเป็นลบ

สำหรับภารกิจล่าสุด ของ พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม  ได้เป็นประธานการประชุมติดตามผลการการใช้งานระบบอีสารบัญ โดยเป็นการประชุมผ่านระบบ Conference กับหน่วยงานต่างๆ ภายในสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งมีรองผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ 1 ท่าน พร้อมหัวหน้าฝ่ายไอทีของสถาบันฯ และเจ้าหน้าที่ไอทีอีก 2 – 3 คน เข้าร่วมประชุมด้วยภายในห้องประชุม โดยมีการสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่าง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก