ประวิตร โยนถามสภาทำได้หรือไม่ เสนอคนนอกเป็นนายกฯ

กรุงเทพฯ 19 พ.ค.- "พล.อ.ประวิตร" โยนถามสภา ทำได้หรือไม่ ข้อเสนอกลุ่มประชาชนคนไทย ให้นายกฯ ลาออก และให้ "ศุภชัย พานิชภักดิ์" เป็นแทน โต้ "ทักษิณ" รัฐบาลอยู่แค่ 2 ปี ไม่ใช่ 7 ปี

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีกลุ่มประชาชนคนไทย เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออก และเสนอให้นายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตเลขาธิการการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา หรือ อังก์ถัด อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การการค้าโลก เป็นนายกรัฐมนตรี ว่า เรื่องนี้ทำได้หรือไม่ และเป็นเรื่องของสภา ต้องไปถามคนในสภาว่ายังไง

ส่วนกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาตั้งคำถามว่ารัฐบาลอยู่มา 7 ปี เบื่อหรือยัง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า รัฐบาลอยู่มาแค่ 2 ปี ไม่ใช่ 7 ปี ต่อข้อถามว่านายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ นับรวมช่วง คสช.ด้วย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “คสช.ก็ คสช.สิ นี่รัฐบาลที่มาจากรัฐธรรมนูญจะไปนับรวมได้อย่างไร”

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก