“วัชระ”บริจาคเงิน 3 เดือนช่วยซื้อวัคซีน ชวนครม.-ส.ส.-สว.ร่วม

ประเดิมคนแรก!! อดีต ส.สประชาธิปัตย์ ยื่นบริจาคเงินเดือน 3 เดือนช่วยรัฐบาลจัดซื้อวัคซีน พร้อมรณรงค์ ครม. ส.ส. ส.ว.ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง บอร์ดรัฐวิสาหกิจ ร่วมด้วยช่วยกัน

วันที่ 18 พ.ค. -ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาลสำนักงานปลัดสํานักนายกรัฐมนตรี (กพ) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์สองสมัย ยื่นหนังสือถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม แจ้งความจำนงต้องการบริจาคเงินเดือนของตนเองจากกองทุนผู้เคยเป็นสมาชิกรัฐสภา เดือนละ 12,000 บาทจำนวน 3 เดือน เพื่อสมทบทุนให้รัฐบาลเป็นค่าจัดซื้อวัควีนป้องกันโควิด 19 ให้นำไปช่วยปกป้องชีวิตคนไทยให้เร็วที่สุด

พร้อมกันนี้ขอเชิญชวนให้ ครม.และพรรคร่วมรัฐบาลและส.ว. ส.ส.และผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง รวมถึงบอร์ดรัฐวิสาหกิจ ทุกแห่งให้เสียสละหักเงินเดือนของตนเองเพื่อช่วยเหลือประชาชน ขอให้ทุกคนร่วมมือกัน เพราะประเทศอยู่ในภาวะวิฤตโควิด

ส่วนที่นำรูปการ์ตูนเนซึโกะจังมาร่วมรณรงค์เนื่องจากเป็นนางเอกในการ์ตูน เด็กเห็นก็จะรู้กันทั้งประเทศ เป็นภาพยนต์การ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตมาร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก