“วัชระ”บริจาคเงิน 3 เดือนช่วยซื้อวัคซีน ชวนครม.-ส.ส.-สว.ร่วม

ประเดิมคนแรก!! อดีต ส.สประชาธิปัตย์ ยื่นบริจาคเงินเดือน 3 เดือนช่วยรัฐบาลจัดซื้อวัคซีน พร้อมรณรงค์ ครม. ส.ส. ส.ว.ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง บอร์ดรัฐวิสาหกิจ ร่วมด้วยช่วยกัน

วันที่ 18 พ.ค. -ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาลสำนักงานปลัดสํานักนายกรัฐมนตรี (กพ) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์สองสมัย ยื่นหนังสือถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม แจ้งความจำนงต้องการบริจาคเงินเดือนของตนเองจากกองทุนผู้เคยเป็นสมาชิกรัฐสภา เดือนละ 12,000 บาทจำนวน 3 เดือน เพื่อสมทบทุนให้รัฐบาลเป็นค่าจัดซื้อวัควีนป้องกันโควิด 19 ให้นำไปช่วยปกป้องชีวิตคนไทยให้เร็วที่สุด

พร้อมกันนี้ขอเชิญชวนให้ ครม.และพรรคร่วมรัฐบาลและส.ว. ส.ส.และผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง รวมถึงบอร์ดรัฐวิสาหกิจ ทุกแห่งให้เสียสละหักเงินเดือนของตนเองเพื่อช่วยเหลือประชาชน ขอให้ทุกคนร่วมมือกัน เพราะประเทศอยู่ในภาวะวิฤตโควิด

ส่วนที่นำรูปการ์ตูนเนซึโกะจังมาร่วมรณรงค์เนื่องจากเป็นนางเอกในการ์ตูน เด็กเห็นก็จะรู้กันทั้งประเทศ เป็นภาพยนต์การ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตมาร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มรภ.กาญจนบุรี ร่วมกิจกรรม "ปลูกป่า ปล่อยปลา รักษ์สิ่งแวดล้อม" ขับเคลื่อนงานด้าน CSR/USR
เริ่มแล้ว กองทัพไทย ยกระดับความมั่นคง ปักเสา CCTV ต้นแรก รั้วอิเล็กทรอนิกส์ ชายแดนไทย-กัมพูชา ฝั่งอรัญประเทศ
เครือจุฬารัตน์เดินหน้าสร้างอนาคตสุขภาพยั่งยืน มอบเครื่องมือแพทย์ 65 ล้านบาท
นอภ.ชะอำ มอบบัตรประชาชนให้ ยายวัย 73 และลูกชายวัย 43ปี ที่ไม่เคยมีบัตรประชาชนนาน 73ปี
ผบ.ตร.มอบหมายประชุมพิจารณาแต่งตั้งนักวิทยาศาสตร์ตำรวจ
ทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง เปิด 44 รายชื่อ รับมือฝนถล่มวันนี้ เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน คนกรุงอ่วม เจอฝน 70 %

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​