“บุ๋ม ปนัดดา” ป่วยหนักเข้า ICU แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

"บุ๋ม ปนัดดา" ป่วยหนักเข้า ICU แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

6 ธ.ค.64 ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ หลัง น้องอันดามัน ลูกสาว บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพของคุณแม่ขณะอยู่บนเตียงผู้ป่วยที่ห้อง ICU ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมแจ้งข่าวว่า “แม่ขอหยุดงานหนึ่งวัน เนื่องจากต้องเข้าห้องไอซียู ส่วนอาการอัปเดตเป็นยังไง จะแจ้งอีกทีนะคะ-อันดามัน”

ทั้งนี้ได้มีหลายคนแสดงความเป็นห่วง เข้ามาถามไถ่อาการว่าเกิดอะไรขึ้น และส่งกำลังใจขอให้ บุ๋ม ปนัดดา หายดีโดยเร็ว ก่อนที่ น้องอันดามัน จะมาอัปเดตถึงสาเหตุของการเข้า ICU ครั้งนี้ของคุณแม่ พร้อมทั้งช่องทางการติดต่อ ดังนี้ “เนื่องจากมีหลาย ๆ ท่านโทร.หาคุณแม่เยอะมาก คุณแม่ยังอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากอาการภูมิแพ้กำเริบรุนแรง ใครจะติดต่อในช่วงนี้ โทรหาพี่นก 081-990-**** นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โปรดเกล้าฯ ครม.อนุทิน 1 นายกฯ นั่งควบมหาดไทย เช็กชื่อ 36 รมต. ผ่านฉลุยทุกคน
รองปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นผู้แทนปลัดกระทรวงกลาโหม เดินทางเป็นประธาน วันสถาปนาศูนย์อำนวยการสร้างอาวุธ ศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ และพลังงานทหาร ครบรอบ 46 ปี ณ ค่ายจิรวิชิตสงคราม จ.ลพบุรี
“คุณหญิงกัลยา” ลาออกสมาชิกปชป. โพสต์ย้ำตั้งใจจะอุทิศเวลา ความรู้ มุ่งพัฒนาการศึกษาไทย
มรภ.กาญจนบุรี ร่วมกิจกรรม "ปลูกป่า ปล่อยปลา รักษ์สิ่งแวดล้อม" ขับเคลื่อนงานด้าน CSR/USR
เริ่มแล้ว กองทัพไทย ยกระดับความมั่นคง ปักเสา CCTV ต้นแรก รั้วอิเล็กทรอนิกส์ ชายแดนไทย-กัมพูชา ฝั่งอรัญประเทศ
เครือจุฬารัตน์เดินหน้าสร้างอนาคตสุขภาพยั่งยืน มอบเครื่องมือแพทย์ 65 ล้านบาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​