“บุ๋ม ปนัดดา” ป่วยหนักเข้า ICU แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

"บุ๋ม ปนัดดา" ป่วยหนักเข้า ICU แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

6 ธ.ค.64 ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ หลัง น้องอันดามัน ลูกสาว บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพของคุณแม่ขณะอยู่บนเตียงผู้ป่วยที่ห้อง ICU ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมแจ้งข่าวว่า “แม่ขอหยุดงานหนึ่งวัน เนื่องจากต้องเข้าห้องไอซียู ส่วนอาการอัปเดตเป็นยังไง จะแจ้งอีกทีนะคะ-อันดามัน”

ทั้งนี้ได้มีหลายคนแสดงความเป็นห่วง เข้ามาถามไถ่อาการว่าเกิดอะไรขึ้น และส่งกำลังใจขอให้ บุ๋ม ปนัดดา หายดีโดยเร็ว ก่อนที่ น้องอันดามัน จะมาอัปเดตถึงสาเหตุของการเข้า ICU ครั้งนี้ของคุณแม่ พร้อมทั้งช่องทางการติดต่อ ดังนี้ “เนื่องจากมีหลาย ๆ ท่านโทร.หาคุณแม่เยอะมาก คุณแม่ยังอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากอาการภูมิแพ้กำเริบรุนแรง ใครจะติดต่อในช่วงนี้ โทรหาพี่นก 081-990-**** นะคะ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฉะเชิงเทรา เปิดศึก อบจ.โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 คณะ กต.ตร.อบจ.ร่วมเปิดการแข่งขันบาสเกตบอล 3x3 สร้างแลนด์มาร์กกีฬาริมน้ำบางปะกง
พิธีบวงสรวงปฐมฤกษ์ ตัดไม้จันทน์หอม อุทยานแห่งชาติกุยบุรี นำไปสร้างพระโกศจันทน์ และพระหีบจันทน์ ในงานถวายพระเพลิงพระบรมศพ "สมเด็จพระพันปีหลวง"
ในหลวง พระราชทานถ้วยรางวัลนักกีฬาเรือใบ“ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า” ครั้งที่37
สมเด็จพระราชินีฯ ทรง ร่วมแข่งเรือใบรอบชิงชนะเลิศ ทรงทำให้เรือวายุมีคะแนนดีที่สุดในการ แข่งขันเรือใบ นานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 37
พิษสงคราม ทำย่านตลาดช่องจอมสุรินทร์ร้าง เขมรทิ้งหมา-แมว ให้อดอยาก โชคดี..มีคนไทยช่วยดูแล วอนผู้ใจบุญบริจาคอาหารช่วยเหลือ
"มูลนิธิยังมีเรา" ร่วมพันธมิตร เข้าซ่อมบ้านของปชช. พร้อมเตรียมส่งมอบบ้านให้ผู้ประสบภัย 2 หลังแรกภายใน 1-2 วันนี้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​