ไพบูลย์ อัดกลุ่มประชาชนคนไทยเลื่อนลอย

กรุงเทพฯ 17 พ.ค.- รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ฉะ “กลุ่มประชาชนคนไทย” เคลื่อนไหวไม่มีอะไร เรียกร้องเลื่อนลอยไม่มีน้ำหนัก ชี้มีเพียงคนไม่กี่คน ไม่ห่วงเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ทำได้แต่พูด ไม่มีความหมาย

นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว “Top News” ถึงกรณีที่นายนิติธร ล้ำเหลือ อดีตที่ปรึกษาเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ออกมาเคลื่อนไหวในนามกลุ่มประชาชนคนไทย เรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เสียสละลาออก เพื่อเปิดทางให้มีการตั้งรัฐบาลสร้างชาติว่า เป็นการเคลื่อนไหวของกลุ่มคนเพียงไม่กี่คน และคนเหล่านี้ใช้เหตุผลในการอ้างแบบไม่มีน้ำหนัก ฟังไม่ขึ้น และไม่ได้มีพาวเวอร์อะไร เพราะไม่ได้เป็นส.ส. เป็นการเรียกร้องแบบเลื่อนลอย และที่สำคัญสิ่งที่กล่าวหาพล.อ.ประยุทธ์นั้นก็ไม่เป็นความจริง เป็นการพูดเพียงด้านเดียวที่ไม่มีข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามการทำงานของพล.อ.ประยุทธ์และรัฐบาลในขณะนี้ยังคงทำงานได้ดี และเป็นที่ไว้วางใจของประชาชน และสภาฯ อีกทั้งพล.อ.ประยุทธ์มาจากการเลือกตั้ง ดังนั้นคนไม่กี่คนมาพูด ก็พูดได้ตามสิทธิ์เท่านั้น

เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่ว่าต่อไปกลุ่มนี้จะกลายเป็นม็อบ หรือเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว นายไพบูลย์ กล่าวว่า ไม่ห่วงและไม่กังวลว่าจะกลายเป็นม็อบ เพราะคนที่ออกมาพูดก็มีคดีมากมาย เป็นการเคลื่อนไหวของคนไม่กี่คน ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่ และส.ส.ยังสนับสนุนและต้องการให้พล.อ.ประยุทธ์ทุ่มเทแก้ไขปัญหาโควิด-19 ต่อไป กลุ่มนี้ก็ทำได้เพียงแต่พูดเท่านั้น ไม่มีความหมาย และไม่มีประโยชน์อะไรต่อสังคม
//////

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก