พนักงานบริษัทดัง โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านบาท

กดติดตาม TOP NEWS

ศรีสะเกษ พนักงานบริษัทดังโชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านบาท เผยจะนำเงินไปสร้างบ้านให้แม่และใช้หนี้เก็บไว้ให้ลูกเรียนหนังสือ

วันที่ 2 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 10 บ้านชำเจริญ ต.ห้วยใต้ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากมีข่าวว่ามีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท เมื่อไปถึงได้พบกับนายสุขศรี นิรพันธ์ อายุ 36 ปี พนักงานของบริษัทรับส่งสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง และพบว่ามีบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านพากันมาแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก เปิดเพลงเสียงดังสนุกสนาน เพื่อเป็นการฉลองและแสดงความยินดีกับนายสุขศรีที่ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้

webp

นายสุขศรี นิรพันธ์ อายุ 36 ปี เล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกแล้วของคืนวันที่ 30 พ.ย. 2564 ขณะที่ตนไปนอนอยู่ในสวนยางได้ฝันว่ามีป้าของตนซึ่งเสียชีวิตไปแล้วได้มาบอกว่า ให้ซื้อเลข 58 และ 85 พอรุ่งเช้าของวันที่ 1 ธ.ค.2564 ตนจึงได้เข้าไปที่ตลาดสด อ.ขุขันธ์ และได้หาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ลงท้ายด้วย 58 และ 85 แต่ปรากฏว่าไม่มีเลขท้ายสองตัวนี้  ตนจึงได้สั่งซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์กับพี่ชายคนหนึ่งที่อยู่กรุงเทพฯ โดยได้ซื้อ 2 ชุด คือ ชุดที่ 27 และชุดที่ 28 งวดที่ 45 หมายเลข 077258 จำนวน 1 ชุด 2 ใบ และชุดที่ 27 งวดที่ 45 หมายเลข 494785 พอช่วงบ่ายมีการประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนจึงได้นำ สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ซื้อไว้มาตรวจ ปรากฏว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 077258 ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ทำให้ตนดีใจมาก จึงได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ขุขันธ์ ไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้โทรศัพท์ประสานงานกับพี่ชายที่ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ให้ตน โดยได้ขอให้นำเอาลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ไปขึ้นเงินรางวัลที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาลให้ด้วย และได้โอนเงินรางวัลมาให้แล้ว จำนวน 11,000,000 บาทเศษหลังจากที่มีการหักภาษีต่าง ๆ แล้ว

webp

webp

นายสุขศรี เล่าต่อไปว่า สำหรับเงินรางวัลที่ได้รับมาร่วม 12 ล้านบาทนี้ ตนจะนำเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ และจะนำเอาเงินไปสร้างบ้านให้กับพ่อแม่ของตนที่ จ.อุดรธานี และจะสร้างบ้านอยู่เองที่บ้านแห่งนี้ ส่วนเงินที่เหลือจะแบ่งไปทำบุญ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกของตนที่ยังเล็กอยู่.

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก