วัยรุ่นอุดรฯ เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ แบบจ้วดๆ

วัยรุ่นอุดรฯ เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ แบบจ้วดๆ

วันที่ 30 พ.ย.-ในวันพรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มีกำหนดการ นำคณะลงพื้นที่ จ.อุดรธานี โดยจะไปตรวจความก้าวหน้าการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว) ณ วัดเกษรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) อ.เมืองอุดรธานี และเป็นประธานการประชุมหารือร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนของจังหวัดอุดรธานี นอกจากนี้ยังจะตรวจความพร้อมในการเปิดเมืองเพื่อรับนักท่องเที่ยว ตามนโยบายรัฐบาล ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วย

ทั้งนี้ มีความเคลื่อนไหวจากกลุ่มที่ต่อต้านรัฐบาลใน จ.อุดรธานี โดยเพจ “เสรีประชาธิปไตยอุดร” ได้โพสต์เชิญชวนแนวร่วมให้ออกมาต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ ระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้มีนัด เตรียมพร้อมรับทรราช 1 ธันวาคมนี้ นายกฯเผด็จการจะเดินทางมาอุดรฯ”

ขณะที่เพจ “อุดรพอกันที – Uddone” โพสต์ข้อความว่า “1 ธันวาคมนี้ บัก…สิมาอุดร ไผสิเป็นฮีโร่เกียมโตไว้เลยเด้อพ่อแม่พี่น้อง” โดยโพสต์ดังกล่าว มีการแชร์กว่า 1 หมื่นครั้ง แสดงความเห็นกว่า 2 พันคน

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า หลังจากที่มีข่าวนายกจะมาจังหวัดอุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจตามคุกคามถึงบ้านสมาชิกอุดรพอกันทีที่เป็นเพียงเยาวชนอายุ 17 ปี อ้างว่าไม่อยากให้ไปชุมนุม มาเตือน ขอให้แม่คุยว่าไม่ให้ออกไปชุมนุมอีก ยังบอกว่าให้ตั้งใจเรียนไปก่อน พี่มาตามหน้าที่

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดใจหัวใจรักชาติ นายเอก พลเมืองธรรมดาหมดเป็นล้าน จุดประกายภารกิจผลิตเกราะ–ป้อมเหล็ก ช่วยทหารชายแดน
เขื่อนเจ้าพระยาระบายน้ำเพิ่มทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่นอกคันกั้นน้ำได้รับผลกระทบจากระดับน้ำที่สูงขึ้น อีกประมาณ 10 - 30 เซนติเมตร
มทภ.2 ส่งต่อเรื่องเล่าจากแนวหน้า ปลุกจิตสำนึกรักชาติให้เยาวชนนครพนม
ทบ.แจงไทยมีเหตุจำเป็นใช้แก๊สน้ำตา-กระสุนยาง หยุดเขมรเหิมเกริม เกณฑ์ชาวบ้าน 200 คน ประท้วงรื้อรั้วลวดหนาม "บ้านหนองหญ้าแก้ว"
นายก อบจ.นครสวรรค์ ติดตามภารกิจขุดลอกคลอง ถนนพหลโยธิน-ขาขึ้น
ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน แถลงจัดงานประเพณีปอยเหลินสิบเอ็ด ชมศิลปะวัฒนธรรมชาวไทยใหญ่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​