วัยรุ่นอุดรฯ เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ แบบจ้วดๆ

วัยรุ่นอุดรฯ เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ แบบจ้วดๆ

วัยรุ่นอุดรฯ เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กตู่’ แบบจ้วดๆ

วันที่ 30 พ.ย.-ในวันพรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มีกำหนดการ นำคณะลงพื้นที่ จ.อุดรธานี โดยจะไปตรวจความก้าวหน้าการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว) ณ วัดเกษรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) อ.เมืองอุดรธานี และเป็นประธานการประชุมหารือร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนของจังหวัดอุดรธานี นอกจากนี้ยังจะตรวจความพร้อมในการเปิดเมืองเพื่อรับนักท่องเที่ยว ตามนโยบายรัฐบาล ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วย

ทั้งนี้ มีความเคลื่อนไหวจากกลุ่มที่ต่อต้านรัฐบาลใน จ.อุดรธานี โดยเพจ “เสรีประชาธิปไตยอุดร” ได้โพสต์เชิญชวนแนวร่วมให้ออกมาต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ ระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้มีนัด เตรียมพร้อมรับทรราช 1 ธันวาคมนี้ นายกฯเผด็จการจะเดินทางมาอุดรฯ”

ขณะที่เพจ “อุดรพอกันที – Uddone” โพสต์ข้อความว่า “1 ธันวาคมนี้ บัก…สิมาอุดร ไผสิเป็นฮีโร่เกียมโตไว้เลยเด้อพ่อแม่พี่น้อง” โดยโพสต์ดังกล่าว มีการแชร์กว่า 1 หมื่นครั้ง แสดงความเห็นกว่า 2 พันคน

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า หลังจากที่มีข่าวนายกจะมาจังหวัดอุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจตามคุกคามถึงบ้านสมาชิกอุดรพอกันทีที่เป็นเพียงเยาวชนอายุ 17 ปี อ้างว่าไม่อยากให้ไปชุมนุม มาเตือน ขอให้แม่คุยว่าไม่ให้ออกไปชุมนุมอีก ยังบอกว่าให้ตั้งใจเรียนไปก่อน พี่มาตามหน้าที่

1638274929892

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก