จุรินทร์ เตรียมส่ง ยุวปชป.ลงชุมชนทำความเข้าใจแอพฯ หมอพร้อม

กรุงเทพฯ 16 พ.ค.-  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมส่งยุวประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ในกทม.ให้ความรู้ แอพฯ หมอพร้อม ทำความเข้าใจให้ประชาชนฉีดวัคซีน

S 59719721

ที่สวนหลวงพระราม 8  นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ชุมชนบริเวณเขตบางพลัด ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 โดยได้นำ รถโมบายพาณิชย์ พร้อมสินค้าอุปโภคบริโภค ราคาถูก มาจำหน่ายแก่ประชาชน รวมทั้งมอบถุงยังชีพและข้าวกล่องให้กับตัวแทนชุมชนแต่ละชุมชนของเขตบางพลัด เพื่อนำไปแจกจ่ายต่อลูกบ้านในชุมชน

S 59719725

นายจุรินทร์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาในฐานะประธานมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช และ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนตามชุมชนต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร จึงทยอยเดินทางส่งความช่วยเหลือไปตามชุมชนต่าง ๆ และ เร็ว ๆ นี้ ทางพรรคประชาธิปัตย์จะส่ง ทีมยุวประชาธิปัตย์ลงพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ความรู้ ทำความเข้าใจในเรื่องแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม และ ความสำคัญในการฉีดวัคซีนโควิด-19 กับประชาชน ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่อยู่ในโครงการใหม่ของเรา คือ โครงการ ” อาสา ปชป. “

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก