งงหนัก! “หมอของขวัญ” จวกรบ.ไม่มีความรับผิดชอบ จี้คืนเงินคนจองวัคซีนโมเดอร์นา

งงหนัก! “หมอของขวัญ” จวกรบ.ไม่มีความรับผิดชอบ จี้คืนเงินคนจองวัคซีนโมเดอร์นา

งงหนัก! “หมอของขวัญ” จวกรบ.ไม่มีความรับผิดชอบ จี้คืนเงินคนจองวัคซีนโมเดอร์นา โวยเราไม่ยังไม่มูฟออนจากเวรอ์ชั่นแรก แต่บริษัทจะพัฒนาเวอร์ชั่น 2 แล้ว

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่องสำหรับวัคซีนโมเดอร์น่า แม้ล่าสุดวัคซีนจะทยอยส่งถึงไทยต่อเนื่อง ทั้งล็อตที่รัฐบาลได้รับบริจาค และที่โรงพยาบาลเอกชนสั่งซื้อ แต่ล่าสุด หมอของขวัญ หรือแพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า ขนาดบริษัทโมเดอร์นา ยังออกมาบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าวัคซีนของเขาเอาสายพันธุ์โอไมครอนอยู่ไหม รัฐบาลก็ควรจะคืนเงินคนที่จองโมเดอร์น่าไว้ เรายังไม่มูฟฟออนจากเวอร์ชั่นแรกกันเลยนะ เขาจะพัฒนาเวอร์ชั่น 2 แล้ว ด้านจริงๆ พูดมาได้ไม่มีความรับผิดชอบ พร้อมติดแฮชแทก#คืนเงินจองโมเดอร์น่า

ซึ่งก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์เข้ามาแสดงเห็นต่อโพสต์ดังกล่าว แต่ก็มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เช่น บอกว่า รัฐบาลนี้เคยรับผิดชอบอะไรบ้าง น้ำลายทั้งนั้น ถ้าอนาคตยังเลือกคนพวกนี้มาอยู่ในสภาอีกก็โง่เต็มทีแล้ว ส่วนผู้ที่ไม่เห็นด้วยก็บอกว่า ตอนจอง จองกับรัฐบาลหรือเอกชน ตกลงเราต้องเอาเงินคืนกับใครกันแน่ หรือบอกว่า อะไรครับเนี่ย จ่ายจองเอกชน แต่เรียกให้รัฐคืนเงินจอง

Capture88

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก