งงหนัก! “หมอของขวัญ” จวกรบ.ไม่มีความรับผิดชอบ จี้คืนเงินคนจองวัคซีนโมเดอร์นา

งงหนัก! “หมอของขวัญ” จวกรบ.ไม่มีความรับผิดชอบ จี้คืนเงินคนจองวัคซีนโมเดอร์นา โวยเราไม่ยังไม่มูฟออนจากเวรอ์ชั่นแรก แต่บริษัทจะพัฒนาเวอร์ชั่น 2 แล้ว

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่องสำหรับวัคซีนโมเดอร์น่า แม้ล่าสุดวัคซีนจะทยอยส่งถึงไทยต่อเนื่อง ทั้งล็อตที่รัฐบาลได้รับบริจาค และที่โรงพยาบาลเอกชนสั่งซื้อ แต่ล่าสุด หมอของขวัญ หรือแพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า ขนาดบริษัทโมเดอร์นา ยังออกมาบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าวัคซีนของเขาเอาสายพันธุ์โอไมครอนอยู่ไหม รัฐบาลก็ควรจะคืนเงินคนที่จองโมเดอร์น่าไว้ เรายังไม่มูฟฟออนจากเวอร์ชั่นแรกกันเลยนะ เขาจะพัฒนาเวอร์ชั่น 2 แล้ว ด้านจริงๆ พูดมาได้ไม่มีความรับผิดชอบ พร้อมติดแฮชแทก#คืนเงินจองโมเดอร์น่า

ซึ่งก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์เข้ามาแสดงเห็นต่อโพสต์ดังกล่าว แต่ก็มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เช่น บอกว่า รัฐบาลนี้เคยรับผิดชอบอะไรบ้าง น้ำลายทั้งนั้น ถ้าอนาคตยังเลือกคนพวกนี้มาอยู่ในสภาอีกก็โง่เต็มทีแล้ว ส่วนผู้ที่ไม่เห็นด้วยก็บอกว่า ตอนจอง จองกับรัฐบาลหรือเอกชน ตกลงเราต้องเอาเงินคืนกับใครกันแน่ หรือบอกว่า อะไรครับเนี่ย จ่ายจองเอกชน แต่เรียกให้รัฐคืนเงินจอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569
เจ้าของโครงการบ้านจัดสรรร้องสื่อ เทศบาลเมืองหลังสวนเพิกเฉยรับมอบถนนสาธารณะ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​