‘ปชป.’ไม่หวั่น หลัง“บิ๊กป้อม”ประกาศ พปชร.กวาดที่นั่งส.ส.กทม.

ปชป. ไม่หวั่น “บิ๊กป้อม” ประกาศ พปชร.กวาดที่นั่งส.ส.กทม. ชี้สุดท้ายอยู่ที่ประชาชนจะไว้ใจใคร

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ประธานส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และรองหัวหน้าพรรคที่รับผิดชอบพื้นที่ กทม. กล่าวกรณีพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ประกาศกวาด ส.ส. กทม. ให้ได้ 24 ที่นั่ง ว่า ถือเป็นเรื่องปกติทางการเมืองที่พรรคการเมืองต่างๆจะประกาศว่าจะกวาด ส.ส. ให้ได้มากเท่าไหร่ก็ได้ บางพรรคก็อาจจะได้ตามที่ประกาศไว้ บางพรรคก็อาจจะไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้วอยู่ที่วันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ว่าประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งจะมอบความไว้วางใจให้ใคร ตนเองจึงไม่ได้หวั่นไหวอะไรในคำประกาศของหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อีกทั้งตนคงไม่ประกาศว่าพรรคประชาธิปัตย์จะได้กี่ที่นั่งใน กทม. แต่เรากำลังมุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อให้ประชาชนกลับมาสนับสนุนเรา

ส่วนการเตรียมผู้สมัคร ส.ส. ใน กทม. นั้น ขณะนี้พรรคเตรียมผู้สมัครไว้จำนวนหนึ่งแล้ว มีทั้งอดีต ส.ส. กทม. และว่าที่ผู้สมัครใหม่ที่กำลังเร่งทำงานในพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร ร่วมกับอดีต สก. และว่าที่ผู้สมัคร สก. ที่พรรคพิจารณาไว้พร้อมแล้วเพื่อลงสนามเลือกตั้งท้องถิ่นของ กทม. คือการเลือกตั้ง สก. และผู้ว่าฯ กทม. ที่กำลังจะมีขึ้นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อยุธยาซิตี้พาร์ค จัดพิธีทำบุญประจำปีเสริมสิริมงคล"
"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​