ทัวร์ลง “หม่อมจ๊ะโอ๋” โดนนักเลงคีย์บอร์ดด่าหยาบ ดิ้นสุด จงเกลียดจงชัง เพลงรักชาติ “เราคือคนไทย”

กดติดตาม TOP NEWS

ทัวร์ลง "หม่อมจ๊ะโอ๋" โดนนักเลงคีย์บอร์ดด่าหยาบ ดิ้นสุด จงเกลียดจงชัง เพลงรักชาติ "เราคือคนไทย"

เพิ่งจะปล่อยเพลง “เราคือคนไทย” เวอร์ชั่นเต็มรูปแบบ ไปเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้เกิดจากความคิดริเริ่มของ “คุณจ๊ะโอ๋” หรือ หม่อมหลวง วันรัชดา วรวุฒิ คนไทยคนหนึ่งที่อยากให้คนไทยได้ชื่นชมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันงดงามของคนไทย และได้ คุณแคนดี้ ม.ล.รจนาธร จิรประวัติ ณ สงขลา เป็นผู้อำนวยการผลิต

พร้อมกับได้ จักราวุธ แสวงผล,รพีเดช กุลบุศย์ ทำหน้าที่ Producer มี ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี ทำหน้าที่ Producer และขับร้องทีมโค้ชประกอบด้วย สุดาพิมพ์ โพธิภักติ

ในส่วนของนักร้องที่มาทำหน้าที่ขับกล่อมเพลงอันไพเราะ ได้นักร้องกิตติมศักดิ์ เหล่าราชสกุลกว่า 18 ท่าน ร่วมขับร้องด้วยกัน

ล่าสุด “คุณจ๊ะโอ๋” หรือ หม่อมหลวง วันรัชดา วรวุฒิ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความที่มีบรรดานักเลงคีย์บอร์ด กลุ่ม 3 กีบชังชาติ ได้เข้ามาคอมเม้นท์ ด่าทอด้วยภาษาที่หยาบคายมาก โดย คุณจ๊ะโอ๋ ระบุ ว่า …

เบาๆวันหยุด ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงทำอะไรไม่ถูก แล้วก็ไม่ทำอะไรอีกแล้ว เพราะกลัวการถูกแขวน ถูกด่า และการถูกบูลลี่ แต่ขอโทษด้วยนะตอนนี้คำด่า นอกจากจะทำการเปลี่ยนเป็นเงินแล้ว ยังจะเปลี่ยนเป็นพลังให้รีบทำเพลงต่อไปเลย คราวนี้จะทำเพลงสนุกๆบ้าง แต่ยังคงรักชาติ ศาสนา สถาบัน อยู่เหมือนเดิม ให้คนรักชาติทุกคนได้ร้องและจดจำง่ายๆไม่ดิ้นทุรนทุรายเหมือนโดนน้ำมนต์
#ถึงเวลาครุฑบินไป พวงมาลัยไม่รับนะคะ มีในเพลงแล้ววววววววWe are Thai – เราคือคนไทย #candycando

 

webp

 

 

webp

 

webp

 

webp

 

webp

 

เพลง “เราคือคนไทย”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก