พ่อค้ายาสุดแสบขับ เซฟิโร่ ให้เมียลงมาส่งของ เห็นตำรวจไหวตัวทิ้งเมีย ซิ่งหลบหนี (มีคลิป)

พ่อค้ายาสุดแสบขับ เซฟิโร่ ให้เมียลงมาส่งของ เห็นตำรวจไหวตัวทิ้งเมีย ซิ่งหลบหนี (มีคลิป)

จันทบุรี-พ่อค้ายาสุดแสบขับ เซฟิโร่ ให้เมียลงมาส่งของ เห็นตำรวจไหวตัวทิ้งเมีย ซิ่งหลบหนี สุดท้ายไม่รอด โดนรวบพร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.64 เวลา 02.30น. โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นบริเวณ ห้างโฮมเซรามิก ถนนสุขุมวิท พื้นที่ หมู่ 9 ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าจับกุม นาย ปรีชา เพ็ชร์อุดม อายุ 44 ปี เป็นชาวอำเภอแก่งหางแมว จันทบุรี ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด หลังมีพฤติกรรมก่อเหตุขับรถเก๋ง นิสสัน เซฟีโร่ สีฟ้า ทะบียน กข 7423 สมุทรสงคราม พยายามฝ่าวงล้อมตำรวจหลบหนีการจับกุม ระหว่างที่ขับรถพร้อมกับ น.ส. ปิยนุช ใหลอ่อน อายุ 25 ปี ชาวตำบลเกาะขวาง อำเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นภรรยา นำยามาส่งให้กับสายลับ และถูกตำรวจจับตัวไว้ได้

 

764319

764320

 

ขณะที่ นาย ปรีชา สามี ไหวตัวพยายามขับรถเก๋งย้อนศรเพื่อหลบหนี และไปชนเข้ากับรถของตำรวจอีกคัน ที่จอดปิดเส้นทางไว้ จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการตรวจค้นในรถยนต์ พบของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 183 เม็ด และ ไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 2.00 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะนั่งข้างคนขับ

 

tjYw1EZF 764326

 

สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยอมรับว่ายาเสพติดเป็นของตนเอง
และ ยังมียาบ้าอีกจำนวนหนึ่งอยู่ที่บ้านของ นายปรีชา ทางตำรวจชุดจับกุม จึงคุมตัวทั้ง 2 คน เดินทางไปตรวจค้น เบื้องต้นพบยาบ้า เม็ดสีแดงจำนวน 13 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ หน้าทีวี ภายในห้องนอน จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาและของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลยืนยัน พบมีสารเสพติดทั้ง 2 คน

 

764322

 

จากการสอบสวนทราบว่า นายปรีชา และ น.ส. ปิยนุช ผู้ต้องหา ช่วงบ่ายได้พากันเสพยา ก่อนจะขับรถออกมาส่งของให้กับลูกค้าในช่วงกลางคืน ทั้งในพื้นที่
อำเภอท่าใหม่ และ อำเภอเมือง ในลักษณะวางของไว้เป็นจุด ส่วนยาเสพติด ยาบ้า ได้รับมาจาก นาย แป้งไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง อาศัยอยู่ บ้านกองดิน จ. ระยอง โดยซื้อมาจำนวน 1 ถุง 200 เม็ด ในราคา 2,500 บาท ส่วนยาไอซ์ รับมาจาก นายอาม เป็นคนบ้านเนินเนรมิต อ.นายายอาม โดยซื้อมาจำนวน 2 กรัม ในราคา 800 บาท ก่อนจะมาแบ่งขายให้กับลูกค้ารายย่อย

764324

หลังการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยฝ้าฝืนต่อกฎหมาย เป็นผู้เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ้าฝืนต่อกฎหมาย ส่วนนายปรีชา ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม เป็นผู้ขับขี่ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวทั้ง 2 คน พร้อมด้วยของกลางนำส่ง พนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ทีมข่าวจันทบุรี  สมจิตต์ ช่อพะยอม ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดตราด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก