“จุรินทร์” เชื่อ“บิ๊กตู่”ตอบปมโควิดได้

“จุรินทร์” เชื่อ นายกรัฐมนตรีแจงได้ หากฝ่ายค้านซักฟอกเกี่ยวกับโควิด ชี้ทำทุกอย่างมากับมือ

วันที่ 14 พ.ค. –นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่างถึงการที่ฝ่ายค้ายยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล จากการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ว่า ถึงกรณีที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล เกี่ยวกับการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ว่า ตนไม่ทราบว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นเรื่องของการอภิปรายไม่ไว้วางใจ หรือ จะเป็นเรื่องของการเปิดอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ ซึ่งก็ต้องดูว่าฝ่ายค้านจะยื่นอย่างไร จึงไม่สามารถตอบได้ล่วงหน้า แต่เชื่อว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สามาถตอบได้ เพราะท่านทำทุกอย่างกับมือ และส่วนไหนที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงไหน กระทรวงนั้นก็คงช่วยตอบ

 

เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่เพราะเรื่องโควิดมีทั้งกระแสโจม เตีจากประชาาชน นักการเมือง แม้กระทั่งฝ่ายวิชาการ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ป็นเรื่องปกติ เพราะเป็นภาวะวิกฤต และหลายประเทศก็เผชิญปัญหาใกล้เคียงกัน แม้บางประเทศจะคลี่คลายไป แต่บางประเทศยังประสบปัญหาหนักหน่วงก็มี สถานการณ์ในประเทศไทยถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ รัฐบาลก็พยายามเข้าไปคลี่คลายในหลายมาตรการ และผู้ที่มีหน้าที่จัดหาวัคซีนก็กำลังเร่งรัดดำเนินการอยู่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก